เที่ยวเขาใหญ่ และเต็มอิ่มกับ 5 ที่พักสไตล์ธรรมชาติ

รวม 5 ที่พักเมื่อมาเที่ยวเขาใหญ่

เที่ยวเขาใหญ่ ใครที่เป็นแฟนพันธุ์แท้การท่องเที่ยวแบบป่าเขา และสัมผัสธรรมชาติ ก็คงจะรู้จักกันดีกับสถานที่ท่องเที่ยว ที่ได้ทั้งพักผ่อน และได้สูดอากาศดี ๆ ซึ่งก็คือที่เขาใหญ่นั่นเอง ไม่เพียงแต่จะได้เห็นวิวทิวทัศน์สวย ๆ ระหว่างทางแล้ว ที่นี่ก็ยังเต็มไปด้วยที่พักหลากหลายสไตล์ให้ได้เลือกพักผ่อนกันจนเต็มอิ่ม

สำหรับใครที่อยากเข้าถึงธรรมชาติ และได้ชาร์จแบตให้กับร่างกายได้อย่างเต็มที่แล้วล่ะก็ เรามี 5 ที่พักสไตล์ธรรมชาติในเขาใหญ่ มาแนะนำกัน


ที่พักเขาใหญ่ 001
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/SasimaMoonlightVilla/

Sasima Moonlight Villa

พิกัด : https://goo.gl/maps/FZ7SGgWS7oVf3iCM7

ที่พักที่ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น ที่ไม่เพียงแค่มีความสวยงามในเรื่องของสไตล์การตกแต่งเท่านั้น เพราะที่นี่ก็ยังตั้งอยู่ในทำเลที่ใกล้กับธรรมชาติรายล้อม แถมห้องพักแต่ละห้องก็ยังมีสระว่ายน้ำขนาดเล็กไว้ให้ผู้เข้าพักได้ลงแช่น้ำ ชมธรรมชาติได้แบบชิล ๆ นอกจากนี้ก็ยังมีระเบียงที่สามารถมองดูความสวยงามของดาวและพระจันทร์ในยามค่ำคืนได้ ใครที่อยากเข้าพักแบบสบาย ๆ ได้ความเป็นส่วนตัว ที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ทีเดียว


ที่พักเขาใหญ่ 002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/ThamesValleyKhaoyaiHotel/

Thames Valley Khao Yai

พิกัด : https://goo.gl/maps/eHqCk3JtdKQr5KvK8

ที่พักแบบสบาย ๆ และตกแต่งสวยงาม อย่างเช่นที่นี่ ซึ่งการตกแต่งนั้นเต็มไปด้วยบรรยากาศแบบอังกฤษ ไม่ว่าจะเป็นในส่วนของการตกแต่งที่พัก หรือในส่วนของส่วนกลางที่ใช้เป็นร้านอาหารประจำที่พัก นอกจากนี้รอบ ๆ ที่พักก็ยังมองเห็นความสวยงามของวิวภูเขา และสีเขียวสดใสของป่าเขาที่ยังคงอุดมสมบูรณ์ได้อย่างชัดเจน เป็นอีกหนึ่งที่พักขึ้นชื่อของเขาใหญ่เลยก็ว่าได้


เขาใหญ่สายธาร รีสอร์ท
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/เขาใหญ่สายธารรีสอร์ท-198363873545122/

เขาใหญ่สายธาร รีสอร์ท

พิกัด : https://goo.gl/maps/kegQfFzgFz1oPaVUA

ใครที่ชอบที่พักแบบที่มีลำธารไหลผ่าน และส่วนลงเล่นน้ำไปสบาย ๆ ต้องที่นี่เลย เพราะที่เขาใหญ่สายธาร รีสอร์ทแห่งนี้นั้นตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ และใช้เวลาเดินเพียงเล็กน้อยกสามารถที่จะกระโดดลงเล่นน้ำให้เย็นใจได้เลย โดยในส่วนของที่พักก็มีรูปแบบที่หลากหลายให้ได้เลือกพักกันตามความชอบอีกด้วย เหมาะกับการมา เที่ยวเขาใหญ่ ในแบบครอบครัว หรือกลุ่มเพื่อนมาก ๆ


Muthi Maya Forest Pool Villa Resort
ขอบคุณภาพจาก : http://www.kirimaya.com/

Muthi Maya Forest Pool Villa Resort

พิกัด : https://goo.gl/maps/cU7NnchnHt6gZp3h9

รีสอร์ทสุดหรู ที่อยากจะให้ทุกคนได้ลองพัก ที่นี่คือที่พักที่ตั้งอยู่ท่ามกลางเขาใหญ่ ที่มีความเงียบสงบ และเป็นส่วนตัวสุด ๆ โดยทิวทัศน์รอบ ๆ นั้นเต็มไปด้วยสีเขียวของต้นไม้ และวิวภูเขาที่ตั้งตระหง่านสามารถมองเห็นได้จากห้องพัก และไฮไลท์ที่สำคัญก็คือ สามารถมองเห็นดวงดาวมากมายในยามค่ำคืนได้จากที่นี่ รับรองว่าที่พักแห่งนี้จะช่วยเติมพลังให้ในวันที่เหนื่อยล้าได้ดีทีเดียว


Chateau De Khaoyai
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/pr.chateaudekhaoyai/

Chateau De Khaoyai

พิกัด : https://goo.gl/maps/yYYSLujKdksQkMgF7

ที่พักสวย ๆ ที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ และให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ กับผู้เข้าพัก ที่นี่ยังมีการตกแต่งสวยงามในสไตล์ชาโต นอกจากจะได้พักสบาย ๆ แล้ว ยังมีกิจกรรมที่น่าสนใจอย่างการเดินเล่นชมผลไม้หลากหลายชนิด หรือใครอยากจะลิ้มลองรสชาติของไวน์ ที่นี่ก็มีให้ได้ลองชิมกันมากมายหลายรสชาติอีกด้วย

ใครที่กำลังวางแผนก็ลองเลือกที่พักติดธรรมชาติ จากทั้ง 5 แห่งที่เรานำมาเสนอกันดู รับรองว่าจะได้พักผ่อน และอิ่มเอมกับความงดงามของธรรมชาติได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน

Unlenlen.com – รวมสถานที่ท่องเที่ยวโคราช

Related Articles

Latest Articles

ไอเดียการจัดสวนอย่างไรให้สวยงาม

ไอเดียการจัดสวนอย่างไรให้สวยงามและเพิ่มบรรยากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน      เนื่องจากอากาศในประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนชื้นจึงทำให้ถ้าบ้านหลังไหนไม่มีการปลูกต้นไม้หรือมีพื้นที่สีเขียวเลยก็อาจจะส่งผลทำให้บรรยากาศในบ้านดูอบอ้าวมากขึ้น จึงทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาจัดสวนในบริเวณข้างบ้านเพื่อเป็นการทำให้พื้นที่รอบๆ บ้านดูร่มรื่นมากขึ้น แถมการปลูกต้นไม้บริเวณบ้านยังมีข้อดีตรงที่ว่าต้นไม้จะช่วยฟอกบรรยากาศให้มีความบริสุทธิ์ และมีประสิทธิภาพที่จะช่วยทำให้อากาศภายในบ้านดูเย็นลงอีกด้วย...

8 ทริค การแก้ปัญหากลิ่นอับในห้องนอนแบบได้ผล

รวม 8 ทริคการแก้ปัญหากลิ่นอับในห้องนอนแบบได้ผล ห้องนอนคือสถานที่สำหรับการพักผ่อนหลังจากที่ทำกิจกรรมหนักมาโดยตลอดทั้งวัน อีกทั้งห้องนอนยังถือว่าเป็นห้องที่เราสามารถทำกิจกรรมได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การดูทีวี การทานอาหาร...

ควรทำอย่างไร? เมื่อ…ติดเชื้อ#โควิด-19

ควรทำอย่างไร? เมื่อทราบผลตรวจว่า... ติดเชื้อ #โควิด-19 โรคโควิด-19 คือโรคติดต่อซึ่งเกิดจากไวรัสโคโรนาชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ไวรัสและโรคอุบัติใหม่นี้ไม่เป็นที่รู้จักเลยก่อนที่จะมีการระบาดในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีนในเดือนธันวาคมปี...

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร การทานยาฟ้าทะลายโจรไม่สามารถป้องกันเชื้อโควิด-19 ได้ แต่ในฟ้าทะลายโจรมีสาร “แอนโดรกราโฟไลด์ (Andrographolide)” มีส่วนช่วยยับยั้งและการแพร่เชื้อเพิ่มจำนวนของไวรัสได้ และยังช่วยในการป้องกันปอดอักเสบ...

5 สูตรน้ำพริกแกงไทย ทำเมนูไหนก็อร่อย

5 สูตรพริกแกงไทย ทำเมนูไหนก็อร่อย      น้ำพริกแกง ตัวแทนความละเมียดละไมของอาหารประจำชาติไทย ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรม...