5 จุด Check-in เมื่อมาเที่ยวบางแสน

- Advertisement -

รวม 5 จุด Check-in ห้ามพลาด เมื่อมาเที่ยวบางแสน

ที่สามารถเดินทางมาเที่ยวแบบไปเช้ากลับเย็นได้ โดยเฉพาะเมื่อจุดเริ่มต้นอยู่ที่ กรุงเทพฯ นั่นก็เพราะใช้เวลาเดินทางไม่นาน ที่สำคัญคือการมา เที่ยวบางแสน นั้นก็ยังเก็บประสบการณ์และแหล่งท่องเที่ยวสวย ๆ ได้อีกหลายแห่งเลยทีเดียว สำหรับใครที่มีแพลนจะเดินทางไปยังบางแสนอยู่ เราก็มี 5 จุดเช็คอินที่ไม่ควรพลาดมาฝากกัน รับรองเลยว่าจะช่วยให้การมาเที่ยวคุ้มค่า คุ้มเวลาเดินทางมากขึ้นอีกเยอะเลย

เที่ยวบางแสน Raffine Cafe & The She’s House
ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/RaffineCafe

Raffine Cafe & The She’s House

พิกัด : https://g.page/RaffineCafeTheSheshouse?share

เริ่มต้นกันที่แหล่งท่องเที่ยวซึ่งเป็นร้านอาหาร สไตล์ยุโรปกันด่อน ซึ่งร้านนี้เมื่อเดินเข้าไปแล้ว จะสัมผัสได้ถึงบรรยากาศของสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ให้ความรู้สึกราวกับเดินอยู่ท่ามกลางเมืองอิตาลีเลยทีเดียว ที่สำคัญคืออาหารที่มีความหลากหลาย และรสชาติอร่อย หากอยากได้ภาพสวย ๆ มากขึ้น แนะนำว่าให้มาช่วงค่ำ เพราะจะมีการเปิดไฟประดับสวยงาม ถ่ายรูปเพลินแน่นอน

จุดชมวิวเขาสามมุข

พิกัด : https://goo.gl/maps/rFLwSFaKY8MyRZ9G9

จุดชมวิวเขาสามมุข

เมื่อเดินทางมา เที่ยวบางแสน ทั้งที ก็ต้องมีจุดชมวิวให้เช็คอินกันบ้าง โดยที่จุดชมวิวเขาสามมุขแห่งนี้ ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คแห่งใหม่ ที่เพิ่งสร้างเสร็จได้ไม่นาน สามารถที่จะมองวิวทะเลมุมกว้างได้สบาย ๆ และยังมีที่นั่งพักกินลมชมวิวทะเลไว้รองรับนักท่องเที่ยวกันอีกด้วย ส่วนไฮไลท์เด็ดก็คือ สถาปัตยกรรม ที่มีการเอาตัวอักษรคำว่า “BANGSAN KAOSAMMUK” มาจัดเรียงสวย ๆ และเป็นเหมือนอุโมงค์เล็ก ๆ ให้เข้าไปถ่ายรูปกันได้นั่นเอง

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน

พิกัด : https://goo.gl/maps/EvnA2mU37bwrR53JA

พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน
พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสน

สำหรับใครที่มาในช่วงกลางวัน และอยากจะหลบลมร้อน กับแสงแดดจัด ๆ แล้วล่ะก็ ที่ พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำบางแสนนั้น ถือว่าเหมาะสมและตอบโจทย์มากเลยทีเดียว โดยภายในพิพิธภัณฑ์ก็จะแบ่งออกเป็นสามโซนด้วยกัน สามารถเดินเที่ยมสัตว์น้ำใต้ทะเลได้สบาย ๆ ถ่ายรูปสวย ๆ ได้แบบไม่ต้องกลัวร้อนกันเลยทีเดียว นอกจากนี้ในช่วงบ่ายก็ยังมีการแสดงโชว์ดำน้ำให้อาหารปลาอีกด้วย

หาดบางแสน

พิกัด : https://goo.gl/maps/sohc3dWkYifj5LQGA

หาดบางแสน

แม้ว่าการมาก็ต้องเจอกับทะเลอยู่แล้วก็ตาม แต่สิ่งที่ถือว่า ‘ต้องมา’ และถ่ายรูปเช็คอินกันด้วยก็คือ ชายหาดบางแสนแห่งนี้ เพราะในปัจจุบันชายหาดบางแสนก็ได้มีการปรับปรุงเพื่อรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วประเทศมากขึ้น ทำให้มีความสวยงาม สะอาด เหมาะกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ที่สำคัญคือ มีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ไว้ให้ได้เดินถ่ายรูปกันจนลืมเวลาเลยทีเดียว

Sea Salt

พิกัด : https://goo.gl/maps/1c8p1tiGqEXWHd2X7

SEA SALT Bangpra
ขอบคุณรูปภาพจาก : https://www.facebook.com/seasalt.bangpra

ปิดท้ายกันด้วยร้านอาหารที่มีบรรยากาศส่วนตัว และตกแต่งได้อย่างสวยงาม เหมาะอย่างยิ่งสำหรับคู่รัก เพราะมีการตกแต่งที่โรแมนติกสุด ๆ สามารถที่จะเลือกได้ว่าอยากนั่งด้านในหรือด้านนอกตัวร้าน ซึ่งภายนอกของร้านที่เป็นที่นั่งบนชายหาด ทำให้ได้ชมวิวสวย ๆ ช่วงเวลาที่เหมาะกับการมาที่นี่คือช่วงค่ำ เพราะจะได้ทานมื้อเย็นจากอาหารทะเลสด ๆ ในบรรยากาศเย็นสบาย แถมได้ถ่ายรูปชิค ๆ ไปด้วย

ใครที่อยากลอง ไม่ว่าจะเป็นแบบ one day trip หรือ จะนอนค้างสักคืน ก็อย่าลืมที่จะไปเช็คอินทั้ง 5 สถานที่ ที่เรานำมาฝากกันนะ รับรองว่าจะได้รับทั้งความสุข และความประทับใจกลับไปแน่นอน

Unlenlen.com –วบรวมสถานที่ท่องเที่ยวชลบุรี

Related Articles

Latest Articles

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก ต้นไม้นับเป็นของประดับตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ดูมีชีวิตชีวา วันนี้เราเอาใจสาวกสายหวานๆ ด้วยต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก...

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง!

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง! หากคุณเลี้ยงแมวตัวเมีย และยังไม่ได้ทำหมัน สิ่งที่ต้องพึงระวังไว้มากที่สุดก็คือ แมวอาจจะท้องได้ทุกเมื่อ หากอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ และถ้ายิ่งอยู่ในช่วงติดสัดแล้วล่ะก็...

มาทำความรู้จัก บอนไซ

มาทำความรู้จัก บอนไซ บอนไซคือศิลปะในญี่ปุ่นแขนงหนึ่งที่พัฒนาขึ้นให้มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร เป็นการเพาะต้นไม้ลงในกระถางขนาดเล็กแล้วดูแลอย่างทะนุถนอม โดยเน้นย่อส่วนต้นไม้ใหญ่ในป่าธรรมชาติให้มาอยู่ในกระถางต้นไม้(การจำลอง) เพื่อที่จะทำให้เหมือนกับต้นไม้ใหญ่ในป่าจึงมีการดัดกิ่งก้านให้โค้งงอโดยใช้ลวดยึดไว้ให้อยู่กับที่ หรือให้รากไต่กิ่งก้านบนโขดหิน เนื่องจากเป็นศิลปะใช้เทคนิคที่หลากหลายในการปรับเปลี่ยนดัดแปลงให้เหมาะสม...

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด ร่างกายฟื้นฟูไว ดีต่อลูกน้อย คุณแม่หลังคลอดควรรับประทานประเภท ผัก ผลไม้ เนื้อสัตย์...

6 เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก

เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก ใครที่เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์ แต่ไม่รู้จะเลี้ยงอะไรดี และมีพื้นที่จำกัด หลายคนคงคิดถึงปลาตัวอ้วนกลมน่ารัก ที่ว่ายดุกดิกไปมาในตู้กระจก ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเลี้ยงง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากศึกษาดีๆ...