Monday, November 23, 2020

เกษตรทฤษฎีใหม่

การเกษตรทฤษฎีใหม่ การจัดสรรและจัดการที่ดินและน้ำ

การเกษตรทฤษฎีใหม่ ทางการจัดสรรและจัดการที่ดินและน้ำ เพื่อการเกษตรที่ยั่งยืน การเกษตรทฤษฎีใหม่ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถแก้ไขปัญหา ที่เกิดขึ้นในอดีตได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้โดยเฉพาะปัญหาการขาดแคลนที่ดินทำกิน ทางด้านการเกษตรของเกษตรกร ที่เป็นปัญหาที่เรียกได้ว่ามีความสำคัญอย่างยิ่ง...

9 ไอเดีย การปลูกผักสวนครัว ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

9 ไอเดีย การปลูกผักสวนครัวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด     สำหรับใครหลายๆคน อาจจะมีความคิดหรือเคยคิดว่าอยากที่จะทำการปลูกผัก และทำแปลงผักสวนครัวขนาดเล็ก ที่เต็มไปด้วยพืชผักนานาพันธุ์นานาชนิด...

ลาบราดอร์ หมาใหญ่หัวใจน่ารัก

เรียนรู้และเข้าใจกับสุนัข ลาบราดอร์ สำหรับสุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ นั้นเป็นอีกหนึ่งสุนัขที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในด้านของความฉลาดหลักแหลมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นสุนัขที่รักสนุกมีความกระตือรือร้นที่สูง และช่างเอาอกเอาใจผู้เลี้ยงเป็นอย่างมาก และเป็นสายพันธุ์ที่เหมาะกับครอบครัว ที่มีเด็กประกอบและเป็นสุนัขเฝ้ายามที่ดีได้เป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน เพราะเนื่องจากมีเสียงเห่าที่ทุ้มและหนักแน่น จึงทำให้เกิดความน่าเกรงขามแก่ผู้บุกรุกได้ด้วยเช่นกัน  อุปนิสัย:  ...

8 เมนู อาหารเช้าสำคัญ สำหรับการลดน้ำหนัก

ใครว่าอาหารเช้าไม่สำคัญ สำหรับการลดน้ำหนัก  ถ้าคุณอยากที่จะมีสุขภาพที่ดี หรืออยากที่จะผอมและรวมถึงการลดน้ำหนักแล้ว ใครว่ามื้อเช้านั้นไม่สามารถที่จะช่วยได้ หรือไม่มีความสำคัญเพราะบอกได้เลยว่ามื้อเช้านั้น เป็นมื้ออาหารที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งและมีผลต่อการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพราะการไม่ทานอาหารจะส่งผลต่ออารมณ์ของเราโดยตรง ซึ่งจะทำให้อารมณ์เสียง่ายและหงุดหงิดบ่อย ก็จะทำให้เรากินน้อยลงในมื้อถัดๆไปนั่นเอง...

7 อาหารเพื่อสุขภาพ

รวม 7 อาหารเพื่อสุขภาพ เริ่มต้นจากการรักตัวเอง       ในปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาดูแลตัวเองและทำตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีกันมากยิ่งขึ้น จึงทำเริ่มมีอเมนูอาหารมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนู ที่คอยรองรับความต้องการในการดูแลสุขภาพของตนเองได้เช่นกัน และคุณรู้หรือไม่ว่าอาหารบางชนิด...

9 ผักสลัด ยอดฮิตที่คุณควรรู้

รวม 9 ผักสลัด ยอดฮิตที่คุณควรรู้    สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานสลัดแล้ว บอกได้เลยว่าวันนี้เป็นวันของคุณอย่างแน่นอน มาดูกันสลัดว่าที่คุณทานนั้นมีผักชนิดใดบ้าง แถมยังมีหน้าตาที่คล้ายกันได้หมดจนเกิดการสับสนได้นั่นเอง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำผักยอดฮิต...

7 ไม้ประดับ ที่เหมาะแก่การปลูกในร่ม

รวม 7 ไม้ประดับ ที่เหมาะแก่การปลูกในร่ม  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งด้านการตกเเต่ง จัดสวน และด้านต่างๆอีกมากมายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปลูกในร่มสามารถที่จะปลูกประดับได้ ทั้งในบ้านและในตัวอาคาร...