4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป

- Advertisement -

รวม 4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป บรรยากาสดี๊ดี

คาเฟ่กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัด สถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังใกล้กับกรุงเทพฯเป็นอย่างมากอีกด้วย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่อยากจะไปในรูปแบบไปเช้าเย็นกลับและใครที่กำลังอยากที่จะขับรถแบบสบายๆ ชิลล์ๆ เพียงชั่วโมงเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และรวมไปถึงการหา คาเฟ่ กาญจนบุรี วิวถ่ายรูปดีๆสวยๆแล้วแล้วก็บอกได้เลยว่า วันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งต่างๆเหล่านี้มากมายให้กับคุณกันดีกว่า


คาเฟ่กาญจนบุรี-03-01
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/CHERN-Cafe-and-Eatery-เชิญคาเฟ่-310892082895851

Chern Cafe & Eatery

พิกัด : https://goo.gl/maps/QxR3JqChCUKfKyp17

ร้านนี้ถือว่าเป็นการตกแต่งร้าน และถูกออกแบบมาให้มีความลงตัวกลมกลืนกับธรรมชาติ ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ ที่เน้นไปที่โทนสีเขียวบรรยากาศแบบกรีนๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ ในสวนหลังบ้านและมีการตกแต่งร้าน แบบสไตล์มินิมอลที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยรอบเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสม กับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างยิ่งอีกทั้ง ยังมีโซนที่นั่งริมน้ำให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้เป็นอย่างมาก รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิม


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-02
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/westoryhostel/

WesTory

พิกัด : https://goo.gl/maps/fd9Xih7qyaaT9n7NA

สำหรับร้านแห่งนี้ถือว่าเป็นตัว คาเฟ่ กาญจนบุรี ที่เหมาะเจาะและเหมาะสม และเรียกว่าตอบโจทย์สำหรับสายกาแฟ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด เพราะร้านนี้มีการตกแต่งด้วยสไตล์แบบลอฟ ที่เรียกว่าให้อารมณ์แบบดิบและเหมาะสม กับความเท่ห์ที่สำคัญคือตัวล้านอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมนูมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ และมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้คุณได้สัมผัสกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าด้วยตัวสไตล์ร้านที่ตกแต่งมาเป็นอย่างดี จึงทำให้มีมุมถ่ายรูปแบบดิบและเท่ๆ ที่ตอบโจทย์กับคุณที่สุดที่เหมาะสมที่สุด สำหรับสายกาแฟที่ต้องการความเข้มข้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเมนูนี่เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม และตอบโจทย์ที่สุด


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-03
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Blue-Hawaii-Coffee-local-eatery-110207190490372/

Blue Hawaii Coffee & Local Eatery

พิกัด : https://goo.gl/maps/kTxsq9n2RnPGMQAFA

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญแล้วไม่ได้มาที่นี่ ถือได้ว่าเป็นความผิดพลาดร้ายแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับสายคาเฟ่ เพราะใครอยากที่จะหาร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม ที่มีการนั่งพักแบบผ่อนคลายสบายอารมณ์เน้นบรรยากาศ ที่กว้างขวางผู้คนไม่วุ่นวายมากมายนัก ที่นี่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่น ทางด้านของเมนูทั้งความหวานแบบไทยท้องถิ่น เมืองกาญที่มีรสชาติเด็ดจัดจ้านและบางเมนูนั้น ก็ทานได้ค่อนข้างยากแต่บอกได้เลยว่าได้เห็น ถึงเมนูแบบ Local อย่างชัดเจนอีกทั้ง แต่ละเมนูยังมีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และอีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก สำหรับการทานอาหารแบบครอบครัว


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-04
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/rainforestcafekanchanaburi/

Rainforest Café

พิกัด : https://goo.gl/maps/fmqjoh4PeNaTykMg7

ที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่มีความสวยและแปลกตา เป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีความรื่นรมย์เปรียบเสมือนอยู่ ในป่าเขียวขจีอย่างไรอย่างนั้นให้บรรยากาศแบบ เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และเรียกว่าสร้างความชวนฝันด้วยไอน้ำ ที่พ่นออกมาได้บรรยากาศในการเดินเล่นท่ามกลางสายฝน ออกที่ดีเหมือนกำหนดไปอยู่อีกโลกนึงเลยทีเดียว ที่ภายในร้านและตกแต่งสวนด้วยน้ำตกจำลอง และรวมไปถึงลำธารขนาดเล็ก ตลอดเส้นทางเดินไปยังส่วนอีกทั้ง ยังเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการแวะนั่งแบบสบายๆและรวมไปถึง การชมธรรมชาติฟังเสียงน้ำตกที่ค่อนข้างผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และบอกนะว่าเมนูอาหารนั้น เอร็ดอย่าบอกใครเชียว

Unlenlen.com – รวมร้านคาเฟ่ – Cafe ต่างๆ

Related Articles

Latest Articles

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก ต้นไม้นับเป็นของประดับตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ดูมีชีวิตชีวา วันนี้เราเอาใจสาวกสายหวานๆ ด้วยต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก...

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง!

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง! หากคุณเลี้ยงแมวตัวเมีย และยังไม่ได้ทำหมัน สิ่งที่ต้องพึงระวังไว้มากที่สุดก็คือ แมวอาจจะท้องได้ทุกเมื่อ หากอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ และถ้ายิ่งอยู่ในช่วงติดสัดแล้วล่ะก็...

มาทำความรู้จัก บอนไซ

มาทำความรู้จัก บอนไซ บอนไซคือศิลปะในญี่ปุ่นแขนงหนึ่งที่พัฒนาขึ้นให้มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร เป็นการเพาะต้นไม้ลงในกระถางขนาดเล็กแล้วดูแลอย่างทะนุถนอม โดยเน้นย่อส่วนต้นไม้ใหญ่ในป่าธรรมชาติให้มาอยู่ในกระถางต้นไม้(การจำลอง) เพื่อที่จะทำให้เหมือนกับต้นไม้ใหญ่ในป่าจึงมีการดัดกิ่งก้านให้โค้งงอโดยใช้ลวดยึดไว้ให้อยู่กับที่ หรือให้รากไต่กิ่งก้านบนโขดหิน เนื่องจากเป็นศิลปะใช้เทคนิคที่หลากหลายในการปรับเปลี่ยนดัดแปลงให้เหมาะสม...

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด ร่างกายฟื้นฟูไว ดีต่อลูกน้อย คุณแม่หลังคลอดควรรับประทานประเภท ผัก ผลไม้ เนื้อสัตย์...

6 เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก

เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก ใครที่เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์ แต่ไม่รู้จะเลี้ยงอะไรดี และมีพื้นที่จำกัด หลายคนคงคิดถึงปลาตัวอ้วนกลมน่ารัก ที่ว่ายดุกดิกไปมาในตู้กระจก ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเลี้ยงง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากศึกษาดีๆ...