Homeสถานที่ท่องเที่ยว4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป

4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป

- Advertisement -

รวม 4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป บรรยากาสดี๊ดี

คาเฟ่กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัด สถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังใกล้กับกรุงเทพฯเป็นอย่างมากอีกด้วย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับคนที่อยากจะไปในรูปแบบไปเช้าเย็นกลับและใครที่กำลังอยากที่จะขับรถแบบสบายๆ ชิลล์ๆ เพียงชั่วโมงเดียวก็ถึงสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และรวมไปถึงการหา คาเฟ่ กาญจนบุรี วิวถ่ายรูปดีๆสวยๆแล้วแล้วก็บอกได้เลยว่า วันนี้เราจะมาแนะนำสิ่งต่างๆเหล่านี้มากมายให้กับคุณกันดีกว่า


คาเฟ่กาญจนบุรี-03-01
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/CHERN-Cafe-and-Eatery-เชิญคาเฟ่-310892082895851

Chern Cafe & Eatery

พิกัด : https://goo.gl/maps/QxR3JqChCUKfKyp17

ร้านนี้ถือว่าเป็นการตกแต่งร้าน และถูกออกแบบมาให้มีความลงตัวกลมกลืนกับธรรมชาติ ได้เป็นอย่างดีเลยก็ว่าได้ ที่เน้นไปที่โทนสีเขียวบรรยากาศแบบกรีนๆ ให้อารมณ์เหมือนนั่งอยู่ ในสวนหลังบ้านและมีการตกแต่งร้าน แบบสไตล์มินิมอลที่มีความกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยรอบเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสม กับคนที่ชื่นชอบธรรมชาติเป็นอย่างยิ่งอีกทั้ง ยังมีโซนที่นั่งริมน้ำให้ดื่มด่ำกับบรรยากาศได้เป็นอย่างมาก รวมไปถึงเมนูเครื่องดื่มก็ยังจัดเต็มเหมือนเดิม


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-02
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/westoryhostel/

WesTory

พิกัด : https://goo.gl/maps/fd9Xih7qyaaT9n7NA

สำหรับร้านแห่งนี้ถือว่าเป็นตัว คาเฟ่ กาญจนบุรี ที่เหมาะเจาะและเหมาะสม และเรียกว่าตอบโจทย์สำหรับสายกาแฟ จะต้องชื่นชอบอย่างแน่นอน และไม่ควรที่จะพลาดเด็ดขาด เพราะร้านนี้มีการตกแต่งด้วยสไตล์แบบลอฟ ที่เรียกว่าให้อารมณ์แบบดิบและเหมาะสม กับความเท่ห์ที่สำคัญคือตัวล้านอยู่ใจกลางเมืองกาญจนบุรีเลยก็ว่าได้ ซึ่งเมนูมีให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบ และมีเครื่องดื่มและเบเกอรี่ให้คุณได้สัมผัสกันอีกด้วย บอกได้เลยว่าด้วยตัวสไตล์ร้านที่ตกแต่งมาเป็นอย่างดี จึงทำให้มีมุมถ่ายรูปแบบดิบและเท่ๆ ที่ตอบโจทย์กับคุณที่สุดที่เหมาะสมที่สุด สำหรับสายกาแฟที่ต้องการความเข้มข้นเป็นอย่างมากเลยทีเดียว เพราะเมนูนี่เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม และตอบโจทย์ที่สุด


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-03
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Blue-Hawaii-Coffee-local-eatery-110207190490372/

Blue Hawaii Coffee & Local Eatery

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/kTxsq9n2RnPGMQAFA

ใครที่มาเที่ยวเมืองกาญแล้วไม่ได้มาที่นี่ ถือได้ว่าเป็นความผิดพลาดร้ายแรงเลยก็ว่าได้ สำหรับสายคาเฟ่ เพราะใครอยากที่จะหาร้านอาหาร หรือ ร้านกาแฟ และเครื่องดื่ม ที่มีการนั่งพักแบบผ่อนคลายสบายอารมณ์เน้นบรรยากาศ ที่กว้างขวางผู้คนไม่วุ่นวายมากมายนัก ที่นี่สามารถตอบโจทย์ให้กับคุณได้อีกทั้งยังสร้างความโดดเด่น ทางด้านของเมนูทั้งความหวานแบบไทยท้องถิ่น เมืองกาญที่มีรสชาติเด็ดจัดจ้านและบางเมนูนั้น ก็ทานได้ค่อนข้างยากแต่บอกได้เลยว่าได้เห็น ถึงเมนูแบบ Local อย่างชัดเจนอีกทั้ง แต่ละเมนูยังมีการคัดสรรวัตถุดิบมาเป็นอย่างดี และอีกทั้งยังเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่มีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก สำหรับการทานอาหารแบบครอบครัว


คาเฟ่-กาญจนบุรี-03-04
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/rainforestcafekanchanaburi/

Rainforest Café

พิกัด : https://goo.gl/maps/fmqjoh4PeNaTykMg7

ที่แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่รายล้อมไปด้วยต้นไม้ ที่มีความสวยและแปลกตา เป็นอย่างมากอีกทั้งยังมีความรื่นรมย์เปรียบเสมือนอยู่ ในป่าเขียวขจีอย่างไรอย่างนั้นให้บรรยากาศแบบ เป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง และเรียกว่าสร้างความชวนฝันด้วยไอน้ำ ที่พ่นออกมาได้บรรยากาศในการเดินเล่นท่ามกลางสายฝน ออกที่ดีเหมือนกำหนดไปอยู่อีกโลกนึงเลยทีเดียว ที่ภายในร้านและตกแต่งสวนด้วยน้ำตกจำลอง และรวมไปถึงลำธารขนาดเล็ก ตลอดเส้นทางเดินไปยังส่วนอีกทั้ง ยังเป็นคาเฟ่ที่เหมาะสำหรับการแวะนั่งแบบสบายๆและรวมไปถึง การชมธรรมชาติฟังเสียงน้ำตกที่ค่อนข้างผ่อนคลายเป็นอย่างมาก และบอกนะว่าเมนูอาหารนั้น เอร็ดอย่าบอกใครเชียว

Unlenlen.com – รวมร้านคาเฟ่ – Cafe ต่างๆ

ฮอตฮิต