เที่ยวทะเลไทย สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก

- Advertisement -

รวมแหล่งท่องเที่ยวทะเลไทย ที่สวยไม่แพ้ชาติใดในโลก

เที่ยวทะเลไทย สำหรับคนที่เบื่อภูเขาแล้ว อยากที่จะไปนอนโง่ๆริมทะเลแล้ว ยังไม่รู้ว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีโดยเฉพาะทะเลไทยแล้ว ก็บอกได้เลยว่ามีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายไม่ว่า จะทางภาคตะวันออกเองก็ดีหรือหลวมจะถึงไปล่องทางภาคใต้ ทะเลอันดา มันเองก็ถือได้ว่าไม่เลวด้วยเช่นกันบอกได้เลยว่า มีมากมายหลากหลายรูปแบบ ที่เรียกได้ว่าโดดเด่นและชัดเจนอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย ได้ว่ามีบรรยากาศที่ตอบโจทย์อย่างชัดเจนเลยก็ว่าได้และทะเลต่างๆ ก็เป็นอะไรที่มีความลงตัวเป็นอย่างมาก ซึ่งวันนี้ทางเราได้มีการแนะนำและที่ต้องยอมรับเลยว่าสวยไม่แพ้ชาติใดในโลก ให้คุณได้ไปเลือกกันเลยว่าอยากที่จะวางทริปหรือวางโปรแกรมไปเที่ยวไหนบ้างในช่วงวันหยุดนี้


เกาะกูด 002

เกาะกูด จังหวัดตราด

พิกัด : https://goo.gl/maps/iRQhQT1WpuriKjib8

ที่นี่เป็นอีกหนึ่งสถานที่น่าเที่ยวที่สุดเลยก็ว่าได้ ที่เรียกได้ว่าในช่วงเดือนพฤศจิกายนจนไปถึงพฤษภาคมนั้น เป็นช่วงที่ทะเลสวยเป็นอย่างมากน้ำใสที่สุด และนอกจากความสวยงามจากท้องทะเลที่นี่แล้วนั้น ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมายเลยก็ว่าได้ จะเป็นน้ำตกเองก็ดีหรือรวมไปถึงธรรมชาติและหมู่บ้านชาวประมง ให้คุณได้ค้นหาอีกด้วย จึงเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์หรือใครอยากที่จะสัมผัสกับชายหนุ่มๆน้ำใสๆ และที่เที่ยวอีกหลายแห่งแล้วก็ของทะเลอันดามัน แห่งนี้เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สามารถเที่ยวได้ไม่มีเบื่อเลยก็ว่าได้ บอกได้เลยว่าลองมาเที่ยวแล้วคุณจะติดใจอย่างแน่นอน

เกาะช้าง จังหวัดตราด

พิกัด : https://goo.gl/maps/akywhLCXijQtNzNt9

เรายังคงอยู่ที่จังหวัดตราด กันอยู่และคงไม่พูดถึงเกาะช้าง ก็เป็นไปไม่ได้เพราะเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ที่สามารถมาเที่ยวได้แม้ในฤดูหนาวเองก็ตาม เพราะเรียกได้ว่าในช่วงเดือนตุลาคมถึงเดือนเมษายน สามารถที่จะเดินทางผ่านกรุงเทพฯได้อย่างสะดวกสบาย และน้ำก็ใสอย่าบอกใครเชียว คุณสามารถจะเที่ยวเกาะช้างจากทางฝั่งตะวันตกได้ ส่วนใครที่ชอบพักผ่อนแบบสบายและเงียบสงบทางฝั่งตะวันออก ก็เป็นอีกหนึ่งจุดที่น่าสนใจไม่น้อยที่จะเข้ามาเช็คอินกัน ซึ่งบนเกาะช้างมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ให้คุณได้เลือกกันทั้งหาดทรายที่สวยงาม และรวมถึงนอกจากนี้ยังสามารถที่จะดำน้ำดูปะการังและไปตกหมึก ตอนกลางคืนก็เป็นอะไรที่น่าสนุกไม่น้อยเลยทีเดียวไม่ค่อยออก


เกาะสมุย-003

เกาะสมุย จังหวัดสุราษฎร์ธานี

พิกัด : https://goo.gl/maps/jAHE4X6ChrNLEZv87

เกาะสมุย อยู่ในนั้นแน่นอนซึ่งแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว ที่ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติต่างๆติดใจ อย่างแน่นอน ถ้ามีโอกาสได้ไปเที่ยวและเรียกได้ว่าทั้งความสวยงาม ของท้องทะเลและความคึกครื้นของกิจกรรมปาร์ตี้ ในยามค่ำคืนกิจกรรมทางน้ำต่างๆมากมาย ถ้าใครอยากจะนอนอาบแดดและเศษบรรยากาศอันเงียบสงบ เป็นการส่วนตัวแล้วก็เกาะสมุยก็มีมุมสงบให้คุณได้ ออกมาพักผ่อนกันได้อีกด้วยและ นอกจากนี้บนเกาะสมุยยังมีน้ำตกวัดและสวนเสือเป็นอะไรที่มีความลงตัว ในเกาะเดียวกันแวะไปเช็คอินได้แล้ว บอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่มีความสบายๆ อย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้เกาะสมุย เป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของประเทศไทยเลยทีเดียว


เกาะสุรินทร์-002

หมู่เกาะสุรินทร์ จังหวัดพังงา

พิกัด : https://goo.gl/maps/89Cc9APSNPnaSNFA8

เป็นสถานที่ท่องเที่ยวทางทะเล ที่เรียกได้ว่ามีหาดสวยๆและน้ำทะเลใสปะการังมากมายสามารถ ที่จะดำดูปะการังได้ทะเลชายฝั่งทางด้านอนุบาลนั้น เป็นอะไรที่ไม่ควรที่จะพลาดเลยก็ว่าได้ เพราะมีความอุดมสมบูรณ์ในด้านธรรมชาติเป็นอย่างมาก และสามารถที่จะมองเห็นกุ้งหอยปูปลาตัวเล็กๆที่ว่าอยู่ตามชายหาดได้ อย่างใกล้ชิดเลยก็ได้สามารถจะนั่งเรือชมเกาะมองดูปลา และปะการังสัตว์ทะเลหายากต่างๆมากมายบนเรือได้ และนอกจากนี้ยังสามารถจะนั่งชมพระอาทิตย์ตก ที่สุดแสนจะโรแมนติกสามารถที่จะเดินชมเส้นทางศึกษาธรรมชาติ บนต่างๆได้อีกด้วยรวมไปถึงวิถีชุมชนมอแกน ที่เรียกได้ว่าพร้อมซื้อของฝากที่ถูกใจ และได้ความสุขที่ลงตัวที่เรียบง่ายอีกด้วย บอกได้เลยว่าต้องมาเที่ยวที่นี่ควรที่จะพลาดอีกด้วย

Unlenlen.com – รวมสถานที่ท่องเที่ยวทะเล

Related Articles

Latest Articles

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก

8 ต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก ต้นไม้นับเป็นของประดับตกแต่งบ้านอย่างหนึ่งที่ทำให้บ้านน่าอยู่ ดูมีชีวิตชีวา วันนี้เราเอาใจสาวกสายหวานๆ ด้วยต้นไม้โทนสีชมพู น่ารัก...

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง!

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง! หากคุณเลี้ยงแมวตัวเมีย และยังไม่ได้ทำหมัน สิ่งที่ต้องพึงระวังไว้มากที่สุดก็คือ แมวอาจจะท้องได้ทุกเมื่อ หากอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ และถ้ายิ่งอยู่ในช่วงติดสัดแล้วล่ะก็...

มาทำความรู้จัก บอนไซ

มาทำความรู้จัก บอนไซ บอนไซคือศิลปะในญี่ปุ่นแขนงหนึ่งที่พัฒนาขึ้นให้มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร เป็นการเพาะต้นไม้ลงในกระถางขนาดเล็กแล้วดูแลอย่างทะนุถนอม โดยเน้นย่อส่วนต้นไม้ใหญ่ในป่าธรรมชาติให้มาอยู่ในกระถางต้นไม้(การจำลอง) เพื่อที่จะทำให้เหมือนกับต้นไม้ใหญ่ในป่าจึงมีการดัดกิ่งก้านให้โค้งงอโดยใช้ลวดยึดไว้ให้อยู่กับที่ หรือให้รากไต่กิ่งก้านบนโขดหิน เนื่องจากเป็นศิลปะใช้เทคนิคที่หลากหลายในการปรับเปลี่ยนดัดแปลงให้เหมาะสม...

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด ร่างกายฟื้นฟูไว ดีต่อลูกน้อย คุณแม่หลังคลอดควรรับประทานประเภท ผัก ผลไม้ เนื้อสัตย์...

6 เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก

เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก ใครที่เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์ แต่ไม่รู้จะเลี้ยงอะไรดี และมีพื้นที่จำกัด หลายคนคงคิดถึงปลาตัวอ้วนกลมน่ารัก ที่ว่ายดุกดิกไปมาในตู้กระจก ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเลี้ยงง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากศึกษาดีๆ...