Homeรวมร้านคาเฟ่ทาสเเมวห้ามพลาด 10 คาเฟ่แมว

ทาสเเมวห้ามพลาด 10 คาเฟ่แมว

- Advertisement -

ทาสเเมวห้ามพลาด 10 คาเฟ่แมว!

ทาสแมวทั้งหลายฟังทางนี้เลยจ้า! ตามเราไป เช็คลิสต์ 10 คาเฟ่แมว ที่น่าไปนั่งชิลช่วงวันหยุด ให้น้องแมวได้เล่นเป็นเพื่อนในวันว่างๆ รับรองฟินอย่าบอกใคร! เลยทีเดียว ถูกใจทาสแมวเป็นอย่างมาก แถมเจ้าแมวยังขี้อ้อนสุดๆ ตามไปดูพิกัดกันเลยจ้า ว่ามีที่ไหนกันบ้าง


Mohu Mohu Cat Café

ช่องนนทรี

     ผู้ที่นิยมน้องแมวพันธุ์ไทย ต้องมาที่นี่เลยค่ะ Mohu Mohu Cat Café บอกเลยว่าน้องแมวที่นี่ฉลาด ช่างคุย ขี้อ้อนสุดๆ ร้านอยู่แถว BTS ช่องนนทรี อยู่ในซอยเล็กก่อนถึงสามแยกถนนนเรศกับถนนสุรวงศ์ ร้านตกแต่งให้ความรู้สึกนั่งสบายๆ เหมือนอยู่บ้าน ชั้นสองเป็นที่สำหรับนั่งทานอาหาร และชั้นสามเป็นที่อยู่ของเหล่าแมว ร้านทั้งสามชั้นตกแต่งแบบอบอุ่น เป็นกันเองแมวแต่ละตัวก็น่ารักมากๆ ด้วยความที่เป็นแมวไทย อาจจะไม่ได้มีความขนฟูฟ่องเหมือนแมวฝรั่ง แต่ก็น่ารักไม่แพ้กันเลยจ้า และส่วนใหญ่แมวของที่ร้านก็เคยเป็นแมวจร ที่อยู่นอกบ้าน ไม่ได้มีคนเลี้ยงมาก่อน เลยค่อนข้างเป็นมิตรเอามากๆ ในส่วนของอาหาร ส่วนใหญ่เป็นอาหารญี่ปุ่นแท้ๆ นอกจากนี้ยังมีเมนูขนมญี่ปุ่นอย่าง Mochi Kinako Sundae’ และขนมยอดฮิตประจำคาเฟ่อย่าง ‘Caramel Honey Toast’ ก็น่าสนใจไม่แพ้กัน


CatNip Café 

- Advertisement -

นราธิวาสราชนครินทร์

     ต่อไปที่เราจะไปกันต่อที่ CatNip Café อยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลบนถนนสาทร-นราธิวาส ซอย8  บรรยากาศอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ตกแต่งด้วยสไตล์วินเทจ ถูกปรับแต่งให้เป็นคาเฟ่เล็กๆ ท่ามกลางต้นไม้ร่มรื่น รวมถึงน้องแมวที่น่ารัก บอกเลยว่าขี้อ้อนมากๆ สำหรับเมนูอาหารก็มีทั้งขนมอร่อยๆ สไตล์โฮมเมด และเครื่องดื่มมากมาย โดยซิกเนเจอร์ของร้านก็คือเค้กมะพร้าวอัญชัน ที่รสชาติหวานละมุน กลมกล่อม เพราะใช้น้ำมะพร้าวเป็นส่วนผสมในทุกชั้นของเค้กและมีสีที่สวยงามจากสีอัญชันธรรมชาติ ท็อปด้วยครีมเนื้อมะพร้าวและดอกอัญชันอีกทีและอีกจานที่น่าสนใจไม่แพ้กัน คือช็อคโกแลตลาวา เสิร์ฟคู่กับไอศกรีมวานิลลา ด้านบนโรยด้วยไอซิ่งเป็นรูปอุ้งเท้าน้องแมว น่ารักจนไม่อยากลงช้อน แต่พอได้ลองคำแรกก็วางไม่ลงเลยทีเดียว ได้นั่งชิลกันสบายๆ ไป พร้อมทานของอร่อยไปด้วย เหมือนได้ชาร์จพลังในวันเบาๆ เลยค่ะ

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/catnipcafebkk/
Kitty Cat Café

พระนคร

     ไปต่อกันที่ Kitty Cat Café กลางใจเมือง ตั้งอยู่ในเขตพระนคร ใกล้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ตัวร้านเป็นร้านสีโทนน้ำตาล สองคูหาชั้นเดียว ดูอบอุ่น สบายตา ที่นี่มีน้องแมวกว่า 30 ตัวเลยทีเดียว เราสามารถอุ้มน้องเล่นได้อย่างใกล้ชิดเลย ไม่ต้องกลัว เพราะน้องเป็นมิตรมากๆ เหมือนนั่งชิลเล่นแมวอยู่บ้านตัวเองกันเลย ในส่วนของอาหารมีทั้งอาหารจานเดียว เครื่องดื่ม หรือของหวานต่างๆ ทาสแมวต้องห้ามพลาดไปนั่งชิลกับน้องเหมียวกันน้

 • เปิดบริการ : 11.00-19.30 น.
 • พิกัด : https://g.page/Kittycatcafe?share
 • ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/kittycatcafee/
  lazada-day


  Fat Cat Café Club

- Advertisement -

บางซื่อ

     สำหรับใครที่ชอบเจ้าแมวตัวอ้วน ขี้อ้อน ต้องไม่พลาดมาแวะที่นี่เลยค่ะ Fat Cat Cafe Club สำหรับคนรักแมวอ้วนโดยเฉพาะ บอกเลยว่าน้องแมวที่นี่อัธยาศัยดีมาก รับแขกสุดๆ แถมตัวอวบอ้วน เห็นแล้วน่าฟัด! มีแมวขี้อ้อน ขี้เล่น หลากหลายสายพันธุ์ หลายสี กอดหอมได้  อุ้มน้องแมวได้  ให้อาหารได้ ส่วนบรรยากาศของร้านก็ตกแต่งในแนวนั่งสบายๆ เหมือนที่บ้าน เฟอร์นิเจอร์เป็นไม้ มีลวดลายการ์ตูนเพ้นท์ที่กำแพง สามารถถ่ายรูปสวยๆ กับบรรยากาศของร้านได้ เมนูอาหารก็มีให้เลือกหลากหลายเมนู เป็นอีกที่ที่คนรักแมวต้องไม่พลาดแวะมาน้า


Catsanova

สาธุประดิษฐ์

     ไปต่อกันที่คาเฟ่แมวจร Catsanova ที่ไม่เหมือนใครเพราะเป็นคาเฟ่แบบ non-profit ที่ไม่แสวงผลกำไร ทางร้านเปิดคาเฟ่นี้ขึ้นมาเพื่อให้เหล่าคนรักน้องแมวได้มาใช้เวลาเล่น ผ่อนคลายกับน้องแมวจรที่ถูกแปลงโฉมจนน่ารักน่ากอด แถมมีน้องแมวคอยต้อนรับมากกว่า 27 ตัว ความพิเศษก็คือถ้าถูกใจน้องแมวตัวไหนเป็นพิเศษก็สามารถทำเรื่องขอรับกลับไปเลี้ยงที่บ้านแบบถาวรได้อีกด้วยน้าา ทางร้านยังมีอาหารและเครื่องดื่มให้บริการ เมนูน่าสนใจมากๆคือ เมนูข้าวแกงกะหรี่ไก่คาราเกะ ข้าวแกงกะหรี่หมูทอด ฯลฯส่วนเครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลาย คอชา คอกาแฟที่นี่ก็มีบริการ รับรองว่า อร่อยติดใจแน่นอนจ้า

 • เปิดบริการ : 10.00-20.00 น.
 • พิกัด : https://g.page/catsanovabkk?share
 • ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/catsanovabkk/

Cat Café Healthy Juice

รังสิต

     Cafe Healthy Juice ย่านรังสิต เป็นทั้งแมวล็กๆ และร้านน้ำผักผลไม้คั้นสดแยกกาก ใครที่เป็นทั้งสายเฮลตี้ และทาสแมวล่ะก็ บอกเลยว่าห้ามพลาด! เพราะน้องแมวที่มี 10-20 ตัวได้ แต่ละตัวขี้อ้อนมาก ๆ โดยเฉพาะแมวไทย นี่น่ารักเป็นกันเอง ต้อนรับแขกเป็นอย่างดี แมวแต่ละตัว สะอาด ขนนุ่มฟู มานั่งชิลๆ ลูบหัวน้องแมว ดื่มน้ำเพื่อสุขภาพกันได้ที่นี่เลยค่ะ


Year of The Cat Café

กัลปพฤกษ์

     อีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าไปเช็คอิน Year of The Cat Café คาเฟ่นี้ตั้งอยู่ที่ถนนกัลปพฤกษ์ ร้านเค้าตกแต่งอย่างน่ารักมีมุมที่นั่งชิลหลายมุม บรรยากาศสบายๆ โต๊ะเก้าอี้ถูกจัดวางแบบหลวมๆ ไม่อึดอัด ดูแล้วกว้าง โปร่ง สบายตา พร้อมด้วยน้องเหมียวหลากหลายสายพันธุ์กว่า 40 ชีวิต ขี้อ้อน ขนฟู มาอยู่เล่นเป็นเพื่อนกัน ผ่อนคลายสุดๆ นอกจากนี้ที่นี่ยังมีบริการทั้งอาหารคาว และหวาน บอกเลยว่าแต่ละเมนูก็รสชาติดีต่อใจ เรียกได้ว่า มาที่เดียวครบมากๆ จะเป็นสวรรค์ของคุณแน่นอน

 • เปิดบริการ : 11.30-19.30 น.
 • พิกัด : https://g.page/yearofthecatcafe?share
 • ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/yearofthecatcafe/

Hoc Beverage Bar & Cat Café

สุทธิสารวินิจฉัย

     Hoc Beverage Bar & Cat Cafe ที่เป็นทั้งบาร์ คาเฟ่ และร้านอาหารค่ะ ทางร้านมีอาหารคลีน เครื่องดื่มชา กาแฟ เครื่องดื่มประเภทกาแฟร้านคัดเมล็ดกาแฟอาราบิก้า 100% คุณภาพดีมาเสิร์ฟ ร้านตกแต่งในสไตล์ฮิปๆ ด้วยปูนเปลือยเท่ๆ ที่นี่เหมาะสำหรับคนที่รักแมว และเครื่องดื่มมากค่ะ ชั้นสองจะมีมุมให้ได้นั่งเล่นชิลๆ พร้อมกับน้องแมวตัวอ้วน ที่จะมานั่งเล่น นอนเล่นเป็นเพื่อนเรา มีมุมเก๋ให้ได้ถ่ายรูปเล่นสวยๆ บอกเลยว่า มีรูปกลับไปอัพลงไอจีกันยาวๆ เลยทีเดียวจ้าาา


Caturday Café

ราชเทวี

    Caturday Cafe ที่มีตกแต่งด้วยลายการ์ตูน มีน้องเหมียวมากมายหลายสายพันธุ์ แถมยังตั้งอยู่กลางใจเมือง เดินทางสะดวกสุดๆ ด้วยรถไฟฟ้า BTS ลงจากาถานีราชเทวี บรรยากาศภายในร้านก็กว้างขวาง โปร่งโล่ง ดูสะอาดสะอ้าน เป็นคาเฟ่ที่ปราศจากกลิ่นรบกวน ต้องบอกเลยว่าทางร้านเขาดูและเรื่องความสะอาดได้ดีเยี่ยม แถมยังมีของน่ารักประดับอยู่ทุกซอกทุกมุมเลยทีเดียว เวลาถ่ายรูปคู่กับน้องแมวจึงดูน่ารักขึ้นไปอีก และยังมีเมนูอาหารอร่อยๆที่มีให้เลือกหลากหลาย มีทั้งเค้ก เบเกอรี่ต่างๆ และเครื่องดื่ม เป็นหนึ่งคาเฟ่ที่เหล่าทาสแมวต้องไป! ห้ามพลาดเลยทีเดียว

 • เปิดบริการ : วันอังคาร – วันศุกร์ 12.00 – 19.30 น. / วันเสาร์ – วันอาทิตย์ 11.00 – 19.30 น.
 • พิกัด : https://goo.gl/maps/1BNv3fT874dDteFbA
 • ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/caturdaycatcafe/

Cat in café

หนองจอก

    มาเพลิดเพลินกับคาเฟ่แมวกันต่อที่ Cat in Cafe บอกเลยว่านอกจากที่นี่ก็มีแมวหลายตัวมากกก ส่วนมากคือ Exotic Shorthair ตัวเล็กปุ๊กปิ๊ก น่ารักๆ จะคอยต้อนรับแล้ว ร้านยังมีอาหารครบครัน ทั้งไทยและเทศ ของหวานก็มี เครื่องดื่มก็จัดเต็ม และราคายังเบาๆ เท่านั้น แถมที่นี่ไม่เสียค่าเข้าด้วยน้า มาอิ่มอร่อยกับมื้อเบาๆ และสนุกไปกับเจ้าเหมียวได้เต็มที่เลยจ้า

 

Unlenlen.com -สัตว์

Facebook : Unlenlen.com – อ่าน เล่นๆ

ฮอตฮิต