Homeสถานที่ท่องเที่ยว4 คาเฟ่ราชบุรี สุดจัดปลัดบอก!!

4 คาเฟ่ราชบุรี สุดจัดปลัดบอก!!

- Advertisement -

แนะนำ 4 คาเฟ่ราชบุรี ในจังหวัดราชบุรีที่ดีเวอร์ แถมได้พักผ่อนไปในตัว

ราชบุรี เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เรียกว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งตลาดน้ำดำเนินสะดวกหรือรวมไปถึงสถานที่มากมาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่แห่งนี้นั้นด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งแม่น้ำขุนเขาลำเนาไพรจุดเช็คอินต่างๆมากมายที่แฝงอยู่ในความเรียบง่ายนี้ได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย มันจึงทำให้การมองหา คาเฟ่ราชบุรี เป็นอีกหนึ่งความลงตัวแล้วเป็นอีกหนึ่งความพร้อมที่ค่อนข้างน่าสนใจที่สุดรวมไปถึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีการตกแต่งที่มีความชัดเจนถ้าอยากรู้ว่ามีที่ไหนบ้างมาดูกันดีกว่า


คาเฟ่ราชบุรี 002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Cafe-De-Fields-317985558875192

Cafe de Fields

พิกัด : https://goo.gl/maps/6pTJoDZn1VTg3qJc8

ถือเป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ราชบุรี กลางทุ่งนาที่ตั้ง อยู่ในอำเภอบ้านโป่งจังหวัดราชบุรีเลยทีเดียว ที่มีการตกแต่งออกแบบมา โดยในสไตล์โมเดิร์นที่ค่อนข้าง มีความโดดเด่นที่อยู่กลางทุ่งนาอีกครั้งสำหรับที่นั่ง ที่แห่งนี้ยังเป็นทางเลือกทั้งโซนแอร์แบบเย็นสบาย แต่ก็พลาดไม่ได้สำหรับนั่งชมวิวอยู่ข้างนอกตัวร้านอีกด้วย พร้อมมุมถ่ายรูปที่สุดแสนน่าประทับใจ และเป็นสะพานทอดยาวไปถึงกลางทุ่งนาเลยทีเดียวอีกทั้ง ยังมีเมนูให้เลือกมากมายทั้งเครื่องดื่มกาแฟ รวมไปถึงน้ำผลไม้ปั่นและมีเมนูแปลกแหวกแนวมากมาย ที่ทำให้คุณได้รู้สึกเพลิดเพลินกันเป็นอย่างดีอีกด้วย


คาเฟ่ราชบุรี - 003
ขอบคุณภาพจาก : พิกัด : https://goo.gl/maps/ohugvkL1zQSSKGsR8

Ratchaburi Kennel Cup

พิกัด : https://goo.gl/maps/ohugvkL1zQSSKGsR8

ที่ตั้งอยู่ใน อำเภอโพธาราม โดยตัวร้านนั้นมีการออกแบบตามสไตล์เท่ๆ ที่เน้นสีดำ เพื่อเพิ่มความเท่ห์ความคลูๆ ตั้งอยู่ท่ามกลางสนามหญ้าขนาดใหญ่รวมไปถึงภายในร้านตกแต่ง ด้วยสไตล์ลอฟท์ที่มีความดิบที่ดี อยู่ในระดับที่ดีอยู่บนผนัง และตัวเพดานของร้านได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว สำหรับเมนูนี้นั้นมีการให้เลือกทั้งเครื่องดื่ม และเบเกอรี่ ที่มีความหลากหลายอีกด้วย ใครที่เข้ามาแล้วจะพูดเป็นเสียงเดียวกัน เลยว่าค่อนข้างอร่อย เป็นอย่างยิ่งและที่สำคัญ ที่เราอยากจะแนะนำคือควรมาในช่วงตอนเย็น ให้ลองนึกถึงบรรยากาศสบายๆ และเดินเล่นอยู่ริมสนามหญ้าดูสิครับรับรองได้เลยว่าได้ บรรยากาศสุดแสนจะดีและยังได้ภาพสวยๆ กลับไปอย่างแน่นอน

- Advertisement -


คาเฟ่ราชบุรี 004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/blomma.cafe

Blomma Cafe

พิกัด : https://g.page/blommacafe?share

ถืออีกหนึ่งร้านเครื่องดื่มคาเฟ่สุดชิค ให้อารมณ์วินเทจนิดๆ สำหรับตัวร้านนั้นเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ตกแต่งได้เป็นอย่างดีที่เน้นใช้สีเขียว ที่นมกลมกลืนกับธรรมชาติ โดยภายในตัวร้านนั้นค่อนข้าง ที่จะมีความเก๋ไก๋ไม่แพ้กันอีกด้วย เพราะที่นี่ประดับประดาไปด้วย การตกแต่งด้วยกระจกที่ค่อนข้างมีความ กระจุก กระจิก น่ารัก เป็นอย่างมากเหมาะแก่การถ่ายรูปแบบสุดๆ สำหรับเมนูเครื่องดื่มก็เรียกว่าสร้างความสดชื่น ให้กับผู้ที่เข้ามาลองลิ้มลองแล้ว ไม่ถึงเค้กช็อกโกแลตหรือรวมไปถึงต่างๆที่ดีอีกหลายเครื่องดื่มสุดแสน จะสดชื่นที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เมนูเบเกอรี่โฮมเมด ครัวซอง รวมไปถึงสิ่งต่างๆมากมาย ที่พร้อมเสริฟจากเตา และเราจะได้รูปสวยๆอย่างแน่นอน กับบรรยากาศที่ดีแบบนี้อีกด้วย


Maka Cafe & Farm 004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Makacafeandfarm

Maka Cafe & Farm

พิกัด : https://g.page/Makhacafeandfarm?share

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ในสไตล์ลอฟท์ ที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดีเลย มีความถูกออกแบบคล้ายมาว่า เป็นโรงนาที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติที่แสน จะร่มรื่นเป็นอย่างยิ่งซึ่งภายในร้านมีทั้งความโปร่งโล่งสบาย อีกทั้งประตูหน้าต่างบานใหญ่ ที่รับลมตามธรรมชาติได้เป็นอย่างดี ยังมีดวงไฟเท่ๆค่อยมาช่วยเพิ่มบรรยากาศที่ดีอีกด้วย โดยตัวร้าน สำหรับคนที่นั่งสบายๆเหล่านี้นั้น เป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัว ทั้งโซนในร้านและรวมไปถึงโซนที่นั่งในสวนเมนูที่ดี ที่นี่ก็เด็ดไม่แพ้กันดีด้วย เพราะจะเต็มไปด้วย เมนูเครื่องดื่มเบเกอรี่และรวมถึงอาหารรสชาติ ที่แสนจะสึกซาบที่มีความลงตัวที่เหมาะสม สำหรับใครที่กำลังต้องการที่ อยากจะนั่งคาเฟ่สบายๆกลางสวนแบบเงียบๆเลยทีเดียว บอกได้เลยว่า ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน


เห็นได้อย่างชัดเจนหรือว่าทั้ง 4 คาเฟ่ในจังหวัดราชบุรี ที่เราแนะนำนั้นเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เราอยากจะแนะนำเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ที่ใครมาเที่ยวยังจังหวัดแห่งนี้แล้ว และเที่ยวที่นี่บอกได้เลยว่าไม่พลาดอย่างแน่นอน จะเป็นอะไรที่คุณค่ามีความลงตัวที่หลากหลายที่ชัดเจน อย่างเห็นได้ชัดที่เต็มเปี่ยมไปด้วยประสบการณ์คุณภาพ และความชัดเจนที่น่าสนใจได้อย่างยอดเยี่ยม จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัวที่โดดเด่นได้อย่างเต็มที่ จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะเปิดโอกาส สำหรับคนที่อยากจะมาเที่ยวและกำลังมองหาสายชิวของการช่วยหา ที่พักผ่อนหย่อนใจได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว และถือได้ว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความลงตัวที่สุด เท่าที่จะมากได้อีกด้วย

Unlenlen.com – รวมแหล่งท่องเที่ยวราชบุรี

ฮอตฮิต