Homeสถานที่ท่องเที่ยว5 คาเฟ่พัทยา ริมทะเลสุดชิลกันดีกว่า

5 คาเฟ่พัทยา ริมทะเลสุดชิลกันดีกว่า

- Advertisement -

รวม 5 คาเฟ่พัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยม

ตัวเมืองที่มีความสนุกสนานหรรษา และมีความหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง และอีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่รับความนิยมทั้งชาวไทยและต่างชาติกันเป็นอย่างมากอีกด้วย จึงทำให้วันนี้ทางเราได้มีการเปิดเผยและแนะนำ
คาเฟ่พัทยา ริมหาดพัทยารวมไปถึง วิวทะเลที่แสนจะสวยงามและถูกออกแบบ มาให้เข้ากับบรรยากาศสบายๆตามสไตล์สถานที่ท่องเที่ยว เหล่านี้เลยทีเดียวจึงบอกด้วยนะว่า นี่คืออีกหนึ่งสิ่งที่จะทำให้ใครหลายคนที่ชื่นชอบสายชิว นั้นได้รู้กันนะพี่จะเป็นอะไรที่ค่อนข้าง มีความลงตัวอย่างแน่นอนที่เราอยากจะมาแนะนำ


คาเฟ่พัทยา-002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/cocobeachcafe

Coco Beach Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/JUALfXLNSzehskVC8

ต้องยอมรับเลยว่าร้านแห่งนี้ ค่อนข้างมีความน่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียวเป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ พัทยา ในสไตล์แบบมินิมอลแนวเกาหลี และเน้นบรรยากาศที่ค่อนข้างอุ่นรวมไปถึงโทนสีขาวที่ตกแต่ง ด้วยสีชมพูหวานๆทั่วร้านนม ไปถึงที่เด็ดอย่างไอศกรีมโฮมเมด ที่มีความหลากหลายรสชาติที่เรียกว่าใครได้ลิ้มลองแล้ว จะต้องติดใจอย่างแน่นอนเครื่องดื่ม ก็ไม่แพ้กันที่เป็นอีกหนึ่งรูปแบบสุดพิเศษและ สำหรับไฮไลท์ที่สำคัญของร้านแห่งนี้เลย ก็คือเซตปิคนิคให้เช่าโดยเฉพาะตะกร้าที่สามารถที่จะเลือกแซนวิช หรือรวมถึงเครื่องดื่มได้เรียกว่า คุณสามารถที่จะไปนั่งปิคนิคริมหาดเท่ๆ เก๋ๆ ได้พร้อมกับถ่ายรูปรัวๆได้เลย


คาเฟ่-พัทยา-003
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/DOCafeCoffeeTruck

Do Cafe : Coffee Truck

พิกัด : https://g.page/DOCafeCoffeeTruck?share

ที่ชื่นชอบกาแฟแนวสไตล์สตรีทสุดอินดี้ ริมหาดจอมเทียนเมืองพัทยาแล้วก็ร้านแห่งนี้ สามารถตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน เป็นอีกลักษณะของการขายแบบรถเล่กาแฟที่ตกแต่งแบบเรียบง่ายที่สำคัญ คือคุณนั่งหันเข้าหาทะเลและเหมาะ สำหรับคนที่กำลังต้องการที่อยากจะจิบเครื่องดื่มรับลมแบบชิลล์ๆ ริมทะเลนี้จะเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความชัดเจน แต่เห็นร้านเล็กๆแบบนี้บอกได้เลยว่าสามารถ ที่จะรองรับลูกค้าได้ถึง 20-30 ที่นั่งต่อครั้งเลยก็ว่าได้ เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่มีความลงตัวอีกทั้งยังสามารถที่จะสั่งเครื่องดื่ม แบบร้อนหรือเย็นมาเสิร์ฟคู่กันได้ เป็นอย่างดี จึงทำให้ คาเฟ่ พัทยา เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกว่าตอบโจทย์ อย่างแน่นอนและเหมาะสมที่สุด สำหรับใครหลายๆคนเลยทีเดียว


คาเฟ่-พัทยา-004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Moodcafepattaya

Mood Cafe & Bistro

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/dMYUTwtZJJ3u317q7

ถือเป็นอีกหนึ่งร้านอาหารและ คาเฟ่ พัทยา เปิดใหม่ในสไตล์โมเดิร์นลอฟท์ ที่จะชวนให้คุณได้มาลองสัมผัสกับบรรยากาศสุดแสน จะประทับใจตั้งแต่เช้ายันค่ำได้เลยทีเดียวอีกทั้งยังมีโซน ทั้งในร้านและตัวนอกร้าน โดยด้านในร้านคาเฟ่ที่มีเครื่องดื่ม ต่างๆมากมายรวมไปถึงขนมให้บริการอยู่ส่วน ด้านนอกนั้นจะให้บรรยากาศในช่วงเวลา ยามเย็นจนไปถึงช่วงเวลาค่ำที่ชวนให้เพื่อนมานั่ง hangout จิบเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังดนตรีสด กันได้อย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ยังมีการให้บริการทั้งอาหารไทยและอาหารต่างประเทศ ที่มีอาหารแบบฟิวชั่นกันอย่างมากมาย จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะมีความชัดเจนและลงตัวที่เหมาะสมที่สุด สำหรับสายนั่งชิวอย่างคุณเลยก็ว่าได้


คาเฟ่-พัทยา-005
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/tutubeachpattaya

Tutu Beach

พิกัด : https://g.page/tutubeachthailand?share

เป็นคาเฟ่ริมหาด อีกร้านหนึ่งที่จะเปลี่ยนโลกของคุณไปเลยก็ว่าได้ และจะทำให้คุณมองโลกเป็นสีชมพู เลยด้วยการตกแต่งของตัวร้าย เมื่อจะเป็นทั้งที่นั่งร่มมาในสไตล์ฮาวาย ที่โดดเด่นเป็นอย่างมากและเรียกได้ว่า ความหวานเหลืองในแบบนี้ เหมาะสมเป็นอย่างมาก กับการพาคนที่คุณรักมานั่งริมทะเลรับลม แบบสบายๆหรือใครที่อยากจะนั่งชมบรรยากาศที่ดี เป็นสไตล์ที่มีการตกแต่งที่ดีเป็นอย่างมากและเรียกได้ว่า ค่อนข้างมีความลงตัวกับบรรยากาศที่ดี เมนูอาหารก็แสนที่จะอร่อยทั้งน้ำผลไม้หรือเครื่องดื่ม ที่อยากให้คุณได้ลองแล้วไม่ถึง เบียร์ หรือ ค็อกเทล ในยามเย็นที่เรียกว่ามีพร้อมให้บริการแบบเสร็จสรรพ


คาเฟ่-พัทยา-006
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/dripoly

Dripoly Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/S6CEeVpgJ21Vsf8L7

เป็นอะไรที่ดีมากๆเลย สำหรับคาเฟ่ที่นี่ที่อยากให้คุณได้มาได้ ลองเพราะการตกแต่งของร้านค่อนข้าง ที่จะดึงดูดสายตาเลยก็ว่าได้เมนู แนะนำที่นี่คือเค้กมะพร้าวชาไทยที่มีความเซอร์ไพรส์และความพอดีเป็นอย่างมาก เพราะเค้กมะพร้าวที่มี หน้าตาไม่เหมือนใครอย่างแน่นอนที่อาจจะดูแปลกประหลาดไปหน่อย แต่รสชาติบอกเลยว่าหอมกล่อมสุด จัดปลัดบอกหวานฉ่ำเลยทีเดียวนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ทำให้ตอบโจทย์ได้เป็นอย่างดี อีกทั้งพวกเครื่องดื่มก็ค่อนข้าง มีความเข้มข้นเป็นอย่างมากภาพรวมบรรยากาศ ของร้านสวยถ่ายรูปได้ดีและเมนูค่อนข้าง ที่จะมีความหลากหลายพนักงานใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย ที่เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ทางเลือก ของทางพัทยาที่ปิดท้ายด้วยความน่าสนใจและตอบโจทย์สำหรับคุณ

Unlenlen.com – รวมสถานที่เที่ยวชลบุรี

ฮอตฮิต