Homeสถานที่ท่องเที่ยว5 คาเฟ่นครนายก สุดแสนบรรยากาศดีเวอร์

5 คาเฟ่นครนายก สุดแสนบรรยากาศดีเวอร์

- Advertisement -

รวม 5 คาเฟ่นครนายก ที่มาแล้วสุดแสนจะบรรยาศดีเวอร์

เราขอเสนอ คาเฟ่นครนายก ที่เรียกได้ว่าจะเป็นโอกาสที่ดี และเปิดโอกาสไปกับบรรยากาศที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับสายนั่งชิลล์และอัพสเตตัสถ่ายรูปอีกด้วย จังหวัดนครนายก ถูกเรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีบรรยากาศร่มรื่น เย็นสบาย และด้วยความที่ไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯเองด้วยนั้น ขับรถสบายๆเพียงแค่ 2 ชั่วโมงก็ถึงแล้วและได้เจอกับความเชื่อเกี่ยวกับบรรยากาศสุดแสน จะเป็นธรรมชาติ จึงทำให้ใครที่กำลังมองหาสถานที่ แบบจัดหนักจัดเต็ม

คาเฟ่นครนายก-002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/saphanthungnamuy/

สะพานทุ้งนามุ้ย

พิกัด : https://goo.gl/maps/rPpXg1TTLHfhQz5N9

ใครที่ชื่นชอบการ คาเฟ่ นครนายก บรรยากาศแบบทุ่งนาร่มรื่นแล้ว ก็ที่นี่สามารถตอบโจทย์ได้ด้วยทุ่งนาข้าวกว่า 15 ไร่บนสะพานที่มีความยาวถึง 150 เมตรก่อนที่จะเข้าสู่ตัวคาเฟ่สุดแสนจะร่มรื่นนี้ จึงเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศ ที่สร้างขึ้นมาแบบที่เรียกได้ว่าสุดแสนจะสบายตา และสุดลูกหูลูกตาเป็นอย่างมากที่เกิดขึ้น เพื่อสร้างความสะดวกสบายได้เป็นอย่างดี จึงเป็นอีกหนึ่งซุ้มกาแฟร้านเล็กๆ ที่ให้บรรยากาศทั้งเครื่องดื่มร้อนและรวมไปถึงเครื่องดื่มเย็น ให้ผู้มาเยือนได้เยี่ยมเยือนทุ่งนาแห่งนี้กันอีกด้วย


คาเฟ่-นครนายก-003
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Montreuxcafeandfarm/

Montreux cafe’ and farm

พิกัด : https://goo.gl/maps/ip3MivthakRit6Js8

เป็นอีกหนึ่ง คาเฟ่ นครนายก ที่ให้บรรยากาศสุดแสนจะชิว และเหมาะสม สำหรับการพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ที่จะทำให้คุณได้รับประทานอาหารที่รสชาติสุดแสน จะอร่อยและคงความเป็นสไตล์ คาเฟ่กาแฟที่โดดเด่น และเห็นถึงบรรยากาศที่มีความชัดเจน เหมาะสมเป็นอย่างยิ่งสำหรับเมืองตากอากาศริมทะเลสาบ ที่ค่อนข้างลงตัวที่ให้บรรยากาศ เหมือนราวกับว่าอยู่ในสวิตเซอร์แลนด์อีกด้วย จึงเป็นอีกหนึ่งความลงตัวที่ให้บรรยากาศที่ดี ชวนให้คุณนึกถึงต่างประเทศเลยทีเดียววันที่เป็นอีกหนึ่งสิ่ง ที่เรียกว่ามีความชัดเจนและลงตัว และให้บรรยากาศที่ดีที่สุดและเหมาะสมที่สุด สำหรับคุณ


คาเฟ่-นครนายก-004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Fourbuta-Cafe-2019300708282259/

Fourbuta Cafe

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/gEdZa4Xkv3321JqXA

เป็นคาเฟ่ที่ถูกสร้างขึ้นมาภายใต้คอนเซ็ปท์ ตามรอยพ่อในหลวงรัชกาลที่ 9 เลยก็ว่าได้ที่จะเห็นถึงหลักการและยุทธศาสตร์ของเศรษฐกิจพอเพียง ในการจัดสรรพื้นที่อย่างลงตัวไม่ว่า จะเป็นทั้งไร่นาแบบผสมผสาน ส่วนพืชผักสวนครัวและอีกทั้งยังมีการเปิดร้านกาแฟ เพื่อเสริมรายได้และตกแต่งในสไตล์ที่เข้ากับธรรมชาติ เป็นอย่างยิ่ง สำหรับตัวเองนั้นมีการตกแต่งด้วยกระจกสีขาวสวยงาม เหมาะสำหรับการนั่งชมวิวด้านนอกแบบสบาย และเย็นเป็นอย่างมากได้ลมธรรมชาติอย่างแน่นอน รวมถึงของตกแต่งมากมายไม่ว่าจะเป็นทั้งรูปปั้น ตุ๊กตา ม้าโยก และจักรยานให้เด็กๆ ได้วิ่งเล่นกันอย่างสนุกสนานในบริเวณรอบๆอีกด้วย


คาเฟ่-นครนายก-005
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/starseedsgarden/

Starseeds Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/aXjRVA1TpWG1cFNr8

สถานที่แห่งนี้ถือเป็นร้านกาแฟ ที่อยู่ท่ามกลางสวนและบรรยากาศ อันแสนรื่นรมย์ ของต้นไม้ทั้งน้อยใหญ่และรวมไปถึงพร้อมทั้ง สระน้ำกลางสวน ในย่านองครักษ์ที่มีการรับรองผู้ที่มาเยือนได้ เป็นอย่างดีและเรียกว่าถูกอก ถูกใจ กับสายถ่ายภาพอย่างแน่นอนอีกด้วย เพราะมีมุมนั่งเล่นและมุมถ่ายเซลฟี่สวยๆอีกทั้งยังมีมุมยอดฮิต อย่างที่นั่งห้อยขาและรวมไปถึง เป็นตะข่ายริมสระน้ำที่เป็นมุมน้ำตก ที่มีฝูงปลาหลากหลายสีแหวกว่าย ให้ชมกันแบบเต็มๆอีกด้วย ทั้งเมนูอาหารนั้นมีให้เลือกมากมายหลาก หลายสไตล์ไอเดียว่า จะเป็นอาหารไทย อาหารอิตาเลียน สเต็ก และมีการฟิวชั่นผสมกันอย่างลงตัว มีของหวานเครื่องดื่มรสชาติที่สุดยอด และพร้อมเสิร์ฟความอร่อยท่ามกลางบรรยากาศที่ดี ของธรรมชาติอีกด้วย


คาเฟ่-นครนายก-006

ร้านกาแฟกับต้นไม้

พิกัด : https://goo.gl/maps/4J666unq2Ep9MH1v6

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่เข้ากับบรรยากาศได้เป็นอย่างดี เพราะมีต้นไม้ล้อมไปด้วยตลอดทั้งตัวร้านและร้านกาแฟเหล่านี้นั้น เป็นอีกหนึ่งร้านที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ในจังหวัดนครนายกเลยทีเดียวที่ถูกก่อตั้งมาอย่างเนิ่นนานแล้ว ด้วยบรรยากาศที่ใครเห็นแล้ว จะต้องชอบและหลงใหลอย่างแน่นอน เพราะความที่ร้านมีบรรยากาศที่รื่นรมย์ และท่ามกลางไปด้วยดอกไม้ต้นไม้ ประดับประดามากมายอีกทั้งยังมีกลิ่นอายของความเป็นชานเมือง ที่ตกแต่งแนววินเทจได้อย่างดีให้ความรู้สึก เป็นบ้านเก่าๆ และเรียกได้ว่ายังสร้างบรรยากาศที่ดี กับการนั่งจิบกาแฟที่ให้โอกาส และบรรยากาศของความอบอุ่น เป็นมิตรและเรียบง่ายอีกด้วย

Unlenlen.com – รวมร้านคาเฟ่ – Cafe ต่างๆ

ฮอตฮิต