Homeสถานที่ท่องเที่ยว5 คาเฟ่นครปฐม ต้องมาลองคาเฟ่ที่นี่

5 คาเฟ่นครปฐม ต้องมาลองคาเฟ่ที่นี่

- Advertisement -

รวม 5 คาเฟ่นครปฐม มาเที่ยวจังหวัดนครปฐมทั้งที ต้องมาลองคาเฟ่ที่นี่

ใครที่กำลังมองหาวันหยุดสุดสัปดาห์ คาเฟ่นครปฐม ที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวาย ในตัวกรุงเทพฯแล้วก็บอกได้เลยว่าจังหวัดนครปฐม ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เรียกได้ว่าเหมาะสม เป็นอย่างมากและถือได้ว่าอยู่ไม่ไกลจากตัวกรุงเทพฯด้วยเช่นเดียวกัน จึงทำให้สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆนั้น มีความน่าสนใจขึ้นมาในทันทีและวันนี้เราจะมาแนะนำ คาเฟ่ นครปฐม กันดีกว่าว่ามีสถานที่ใดบ้าง จะเป็นสถานที่ที่ถูกอกถูกใจและเข้ากับสไตล์ของคุณ เป็นอย่างมากเลยทีเดียว


คาเฟ่-นครปฐม-002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/3littlepigsfarm/

The Tree Little Pigs

พิกัด : https://g.page/3littlepigsfarm?share

ร้านอาหารและ คาเฟ่ นครปฐม ที่ตั้งอยู่ในฟาร์มออแกนิค ที่เรียกว่าเดินเข้ามาในร้านแห่งนี้แล้วบอกด้วยจะได้สัมผัสถึงบรรยากาศ ที่ธรรมชาติแบบ 100% ที่มีความร่มรื่นและเต็มไปด้วย การตกแต่งร้านที่น่าอยู่อาศัย เป็นอย่างมากเพราะที่นี่เป็นคาเฟ่ที่ ตั้งอยู่ใจกลางสวนนั่นเอง ซึ่งเดิมทีเป็นพื้นที่ของสวนผักหรือสวนผลไม้ที่อยู่ที่นี่นั่นเอง รวมไปถึงอาหารปลาที่สร้างความเพลิดเพลิน ให้กับการให้อาหารป่าเรียกได้ว่าใกล้ชิดกับธรรมชาติแบบสุดๆ ซึ่งแน่นอนว่านี่คือฟาร์มผักและผลไม้ออแกนิคอีกด้วย จึงทำให้อาหารของที่นี่นั้น ต้องทำมาจากผักสดที่ส่งตรงจากสวนอีกด้วย


คาเฟ่-นครปฐม-003
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/RIVAfloatingcafe

Riva Floating Cafe

พิกัด : https://g.page/RIVAfloatingcafe?share

สำหรับร้านแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งร้าน คาเฟ่ นครปฐม ที่ค่อนข้างถูกออกแบบมาได้เป็นอย่างดี ที่เป็นเหมือนสวนลอยน้ำ ที่ทั้งสองข้างที่คุณจะได้เห็น แต่ต้นไม้รายล้อมไปด้วยเต็มร้านเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีการจัดแต่งให้ดูเหมือนสบาย เป็นห้องรับรองแขกเหมือนบ้าน เพื่อนยังไงอย่างนั้นเลยทีเดียวโดยที่มีทั้ง 2 โซนด้วยกันอย่าง indoor และ Outdoor ความพิเศษของ Outdoor นี้ก็คือเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เปรียบเสมือนที่นั่งที่ยื่นไปยังโซนแม่น้ำท่าจีน คุณสามารถที่นั่งห้อยขาแบบสบายๆได้อีกด้วย เรียกได้ว่าแค่คุณนั่งสบายๆห้อยขาอยู่ริมแม่น้ำท่าจีน มันก็เป็นอะไรที่ฟินไม่รู้จะบอก ยังไงอีกทั้งยังมีการจิบกาแฟหรือเครื่องดื่มสุดแสน จะอร่อยจากทางร้านแล้วล่ะก็บอกได้เลยว่าฟินเฟอร์


คาเฟ่-นครปฐม-004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/273796093076844

O2 Kaffee & Bistro

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/zuN2ibsHwbzCcf8dA

ใครที่ชื่นชอบแนวคาเฟ่ แบบสวนมะพร้าวย่านไร่ขิง บอกได้เลยว่าที่นี่มีต้นมะพร้าวอะไรเรียงและรายล้อมไปเต็มทั่วร้านเหมาะ สำหรับคนที่อยากจะนั่งจิบกาแฟ และบรรยากาศธรรมชาติ ที่แปลกหูแปลกตากับสวนมะพร้าวรับรองได้เลยว่าฟินเป็นอย่างมาก ทางร้านมีบริการพายเรือให้ลองเล่นในสวนแบบสบายๆบรรยากาศที่ร้าน ก็ค่อนข้างที่จะร่มรื่นเป็นอย่างมากมีลมพัดโกรกเย็นสบาย ตลอดทั้งวันอีกด้วยที่นี่จึงเป็นอีกหนึ่งคน ที่เรียกว่าตอบโจทย์ สำหรับคนที่มาเที่ยวยังจังหวัดนครปฐมเลยทีเดียว ที่จะได้บรรยากาศของธรรมชาติที่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ


คาเฟ่ นครปฐม 005
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Jardindechaisri

Jardin De Chaisri

พิกัด : https://goo.gl/maps/QJEsc1JEWhKg35C56

นี่คืออีกหนึ่งคาเฟ่ที่มาในรูปแบบของทรงร้านกาแฟเรือนไทย ที่เหมาะสำหรับคนที่ชื่นชอบและหลงเสน่ห์บรรยากาศแบบไทยๆ เป็นอย่างมากเลยทีเดียวที่เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศ ของสวนและมีความร่มรื่น โดยเฉพาะอย่างยิ่งต้นไม้ ที่นั่งทั้งแบบศาลาริมน้ำ แล้วถึงโต๊ะริมสระน้ำที่ให้บรรยากาศเย็นสบายและลงไปตึกอาคาร และใต้ถุนเรือน มองออกมานอกบ้านก็จะเป็นนาข้าวอีกด้วย ที่เหมาะสำหรับผู้คนที่ต้องการที่อยากจะนั่งสบายๆ อ่านหนังสือแบบสงบ เพราะเมนูของร้านนี้จะเน้นไปที่เครื่องดื่ม และรวมไปถึงเบเกอรี่เสียมากกว่า โดยจะเป็นทั้งชาโบราณชาไทย และสามารถที่จะเลือกได้ตามมาตรฐานส่วนเค้กก็จะเป็นเค้กส้ม และมะพร้าวช็อกโกแลตตามเมนูเลยทีเดียว ที่เรียกได้ว่ามีการให้บริการอย่างน่าสนใจอีกด้วย


คาเฟ่ นครปฐม 006
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/LeveeRooftopCafe

Levee Rooftop Café

พิกัด : https://goo.gl/maps/XdGC1T3QcXTFzWo76

เป็นร้านกาแฟที่ตั้งอยู่ริมน้ำ ที่มีการตกแต่งได้แบบเรียบหรูตามสไตล์โมเดิร์น ที่อยู่ริมคลองมหาสวัสดิ์ โดยที่ตัวร้านนั้นมีการตกแต่งที่ค่อนข้างมีความน่ารักเป็นอย่างมากเลยทีเดียว ที่โซนให้เลือกนั่งหลากหลายรูปแบบและช่วงเย็น เหมาะสำหรับคนที่อยากจะนั่งจิบเครื่องดื่ม บนดาดฟ้าและชมแสงยามเย็นสุดแสนจะโรแมนติก ที่จะเห็นพระอาทิตย์ตกดินในยามค่ำคืนอีกด้วย พร้อมทั้งเมนูอาหารทั้งคาวและหวานอย่างเบเกอรี่รสชาติที่ดีหวานน้อย และทานได้เรื่อยๆมีเมนูที่แนะนำนั่นก็คือ เค้กช็อกโกแลต ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน อีกทั้งยังมีน้ำมะพร้าวอัญชันกาแฟลาเต้ ที่บอกแล้วว่า อยากให้คุณได้รู้อยากให้คุณได้ ลองอย่างเต็มที่อีกด้วย

Unlenlen.com – รวมแหล่งท่องเที่ยวนครปฐม

ฮอตฮิต