Homeรวมร้านคาเฟ่6 คาเฟ่จันทบุรี บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

6 คาเฟ่จันทบุรี บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

- Advertisement -

รวม 6 คาเฟ่จันทบุรี บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

สำหรับจังหวัดจันทบุรีนั้นเป็นอีกหนึ่งเมือง คาเฟ่จันทบุรี ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆถึงแม้ว่าจะไม่ได้ มีแค่ทะเลเท่านั้นแต่ยังมีจุดเช็คอิน สวยมากมาย รวมถึงร้านอาหารที่แสนอร่อย อีกเยอะแยะเลยก็ว่าได้รวมไปถึง ที่เข้ากับบรรยากาศที่แสนดี เรียกได้ว่าเหมาะสมเป็นอย่างมากและนี่เป็นอีกหนึ่งเมือง ที่ได้รับการยกย่องว่าเปรียบเสมือนเมืองหลวง ของคาเฟ่เลยทีเดียวมองไปทางไหนก็เจอแต่ร้านสวยๆให้คุณได้ วันนี้เราจะมาแนะนำสักนิดหน่อยดีกว่า ว่ามีร้านไหนบ้างที่ลงตัวสำหรับคุณ


คาเฟ่จันทบุรี 002
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/pages/Kru.somtawin%20Coffee%20&%20Drink%20Sometime/108568747394583/

Somtime Coffe

พิกัด : https://goo.gl/maps/7SYKcHRcCnFX3Jso9

นี่คืออีกหนึ่งร้าน ที่เหมาะสมเป็นอย่างมาก และน่านั่งเป็นอย่างมากด้วยบรรยากาศที่ดี มีการตกแต่งให้บรรยากาศเหมือนญี่ปุ่น ที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนริมน้ำจันทบูรเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย ภายในร้านนั้นค่อนข้างที่จะตกแต่งได้ เป็นอย่างดีดูอบอุ่นเล็กกะทัดรัด และดูเหมือนมีเรื่องราวที่ผ่านผลงาน การ์ตูนน่ารักๆมีมุมมองที่นั่ง ทั้งแบบข้างในร้าน และนอกร้านที่มีบรรยากาศที่ค่อนข้างมีความชัดเจนอีกทั้งที่นี่ ยังมีทั้งเครื่องดื่มและของหวาน ที่แสนน่ารักและบอกด้วยว่า บรรยากาศที่ดีอย่างแน่นอนอีกด้วย
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/เล-เกลือ-คา-เฟ่-Lay-gleua-cafe-482851898787129/

Lay Gleua Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/TJ2P4dscvMxVQxLM9

เรียกได้ว่าค่อนข้างมีโลเคชั่น หรือสถานที่ตั้งที่แปลกอยู่พอสมควร เลยก็ว่าได้เนื่องจากอยู่ที่ริมนาเกลือ เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งแห่งแรก และแห่งเดียวในจังหวัดจันทบุรีเลยทีเดียว ที่เรียกได้ว่าเปิดให้บริการในช่วงที่ตอบโจทย์ และตัวร้านเป็นหลังคาสีขาวหลังหน้าจั่ว และด้านหน้ามีกระจกใสบานใหญ่พร้อมต้อนรับแสงแดด และความผ่อนคลายสบายตา และมุมมองด้านนั่งที่คุณสามารถที่จะเลือกนั่งได้ทั้งในและข้างนอก ที่เรียกว่ามีความโดดเด่นอีกทั้งเมนูก็แสน ที่จะอร่อยทั้งเมนูกาแฟชาโซดาและต่างๆมากมายและจุดสำคัญ ของที่นี่เลยก็คือยังได้เห็นวิว พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า และถ่ายรูปกันแบบชิวๆด้วย


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/lattecoffeehouse/

Latte Coffee House

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/j7S9Bfvtjq1K5Toh8

เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ สำหรับสายชิวอย่างแท้จริง ไม่ควรพลาดตัวร้านตกแต่งด้วยสีขาวที่ค่อนข้างแปลกตา อีกทั้งภายในตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์น ที่ดูมินิมอลขนาดเล็กที่เน้นวัสดุไม้ที่เป็นสีสบายตาเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังมีมุมมองหน้านั่ง และเลือกให้นั่งทั้งในและข้างนอกได้อีกด้วยมีมุมไฮไลท์ ที่เพิ่งเปิดมาแบบสุดๆเลยก็คือ มุมพักผ่อนหย่อนใจที่หย่อนขาริมน้ำสุดชิล ได้กับเมนูเสริมที่ครบเครื่อง ทั้งอาหารคาวหวานและเมนูน้ำต่างๆมากมายได้ อย่างยอดเยี่ยมและค่อนข้างมีความลงตัวได้อย่างชัดเจนที่สุด เท่าที่จะเป็นไปได้อีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/homchancafe/

หอมจันท์ คาเฟ่

พิกัด : https://goo.gl/maps/BpVrcTQ3NnVyaLMt5 

เป็นอีกหนึ่งร้านที่นั่งสบายสไตล์วินเทจ เหมาะแก่การจิบกาแฟกันแบบเท่ๆ ตัวร้านนั้นเป็นการออกแบบบ้านปูนกึ่งไม้ หลังสวยและเป็นสถานที่ตั้งตรง มุมถนนที่ดีใครผ่านมาก็สังเกตเห็นได้อย่างชัดเจน ภายในเน้นไปที่ตัวโชว์อิฐสีแดงเท่ๆ และมุมที่นั่งโต๊ะทุกตัวได้รับการคัดสรรมาเป็นอย่างดีอีกด้วย แถมด้านบนของร้านนี้ เป็นหลังคาแบบใสและดูได้อย่างดีเยี่ยมสว่างไสวอย่างเป็นธรรมชาติส่วนด้านเมนูนั้น ก็เรียกได้ว่าทั้งกาแฟหอมๆ รวมถึงเบเกอรี่ที่ดี และรวมไปถึงอาหารเล่นเมนูง่ายๆได้อีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/capcafeandpeople/

C.A.P

พิกัด : https://goo.gl/maps/wYiAqouwwTSN7ULG9

เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟคาเฟ่เล็กๆ ให้บรรยากาศที่ดีและเป็นอีกหนึ่งร้านที่ตั้งอยู่ในย่านชุมชนริมน้ำจันทบูร ที่ภายในร้านบรรยากาศก็แสนที่จะดีสะดุดตาเป็นอย่างมาก รวมถึงโคมไฟดีไซน์ดีเพิ่มความอบอุ่น ของร้านรวมไปถึงกลิ่นหอมกรุ่น จากกาแฟและเป็นเมนูเด็ด ที่เรียกได้ว่าตอบโจทย์เลยก็คือ น้ำสมุนไพร อิตาเลี่ยนโซดา ที่สร้างความแปลกประหลาดได้เป็นอย่างมาก จึงเป็นอะไรที่คุณค่ามีความลงตัวที่ชัดเจนอย่างเห็นได้ชัด จึงทำให้นี่เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ตอบโจทย์ สำหรับคุณได้อย่างแน่นอนอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/finedayest.2016

Fineday

พิกัด : https://g.page/FinedayCoffee?share

- Advertisement -

เป็นร้านคาเฟ่ขนาดเล็กอีกร้านนึง ที่ดูภายนอกเหมือนจะธรรมดาทั่วๆไป แต่บอกได้เลยว่าไม่มาเข้ามาในร้านนั้น ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน ที่ค่อนข้างมีความโดดเด่นทั้งด้าน เรื่องกาแฟมีเมนูให้เลือกชิมกันอย่างเยอะแยะมากมาย ทั้งของร้อนและของเย็นและรวมไปถึง เมนูสุดแปลกมากมายรวมไปถึงร้านที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ได้เป็นอย่างดี โดยเฉพาะอีกด้วยส่วนเรื่องดีไซน์ก็เด่น ไม่แพ้กันที่มาในบรรยากาศของป่าดิบ ที่โชว์เนื้ออิฐผิวสีเข้ม และผนังสีขาวที่ดูเข้ากันได้อย่างลงตัวอีกด้วย

Unlenlen.com – รวมสถานที่เที่ยวจันทบุรี

ฮอตฮิต