Homeสัตว์เลี้ยง6 คาเฟ่สุนัข ในกรุงเทพ คนรักสัตว์ห้ามพลาด

6 คาเฟ่สุนัข ในกรุงเทพ คนรักสัตว์ห้ามพลาด

- Advertisement -

6 คาเฟ่สุนัขในกรุงเทพ คนรักสุนัขห้ามพลาด

  วันนี้มาเอาใจคนรักสัตว์กันสักหน่อยค่ะ…สำหรับใครชอบเล่นกับน้องหมา ครั้งนี้เราจะพาทุกคนไปนั่งเล่นชิลๆ ที่ คาเฟ่สุนัขในกรุงเทพ บอกเลยว่าคนรักน้องหมาไม่ควรพลาด เพราะแต่ละที่นั้น มีน้องหมาน่ารักมากมาย หลากหลายสายพันธุ์ แถมยังขี้เล่น ขี้อ้อน แสนซนและเป็นกันเองสุดๆ จนเรียกได้ว่าใครกำลังซึมๆอยู่ จะต้องยิ้มออกมาเลยทีเดียว รับรองว่าสุขใจแน่นอนจร้าา


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/corgiinthegarden

Corgi in the garden

         เริ่มต้นกันด้วยร้านแรกที่ร้าน Corgi in the garden อยู่แถวถนนกัลปพฤกษ์ ไฮไลท์ของทางร้านนี้ก็คือเหล่าน้องๆคอร์กี้จำนวน 12 ตัว ที่พร้อมวิ่งไล่ตามเรา บอกเลยว่าฟินสุดๆกันเลยทีเดียว และนอกจากน้องหมาแล้ว ที่นี่ยังมีเมนูเครื่องดื่ม ของทานเล่น และเค้กให้เลือกสั่งอีกด้วยน้า เมนูแนะนำของทานร้าน คือ เค้กมะพร้าวอ่อน วันหยุดต้องแวะไปชิลกับน้องๆ กันซะแล้วจ้

  • เปิดบริการ : 12.00 – 18.00 น.(วันอังคาร – วันศุกร์) และ 10.00 – 18.00 น.(วันเสาร์ – วันอาทิตย์) ร้านปิดทุกวันจันทร์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/3cUP1ahrLmSh3hqK8ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/bigdogcafe

lazada-day

Big Dog Café

         เป็นคาเฟ่น้องหมาพันธุ์ใหญ่ อยู่แถวถนนรัชดา เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่ได้รับความนิยม ไม่แพ้ร้านอื่นๆ ในกรุงเทพฯเลยทีเดียว เพราะจะทราบกันดีอยู่แล้วว่า น้องหมาของทางร้านจะเป็นพันธุ์ใหญ่ แข็งแรง จิตใจดี น่ารัก และยังมีน้องหมาไซส์เล็กๆ ให้คอยได้เล่น สับเปลี่ยนเวียนมากันเป็นรอบๆ แถมอาหารที่นี่ยังอร่อยมาก ทั้งอาหารไทย อาหารฟิวชั่น รวมถึงเครื่องดื่มที่หลากหลายเมนูและของหวาน ในร้านจะแบ่งโซนทานอาหาร โซนสำหรับเล่นกับน้องหมาไว้อย่างชัดเจน ไม่ต้องกลัวว่าน้องหมา จะมาวุ่นวายตอนเรากำลังอร่อยกับเมนูโปรดแต่อย่างใดเลยทีเดียวค่ะ

  • เปิดบริการ : 10.00 – 20.00 น.(วันจันทร์-ศุกร์) 10.00 – 21.00 น.(วันเสาร์-อาทิตย์,วันหยุดนักขัตฤกษ์)
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/SjY28nASMBbsuD5Q8

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/DogInTownCafeAri

Dog In Town Ari

         คาเฟ่หมาสุดฮิตในซอยอารีย์ อย่างร้าน Dog In Town Ari ก็ต้องรีบไปโดนกันเลยค่ะ ทางร้านมีสไตล์การแต่งร้านที่ดูโล่งๆสบายๆ มีสนามหญ้าหน้าร้านไว้ให้น้องหมาออกมาวิ่งเล่น ภายในร้านตกแต่งโดยใช้โทนสีขาว และที่นี่มีน้องหมาหลากหลายสายพันธุ์ที่น่ารัก แถมแต่ละตัวก็ขี้เล่น ขี้อ้อน หยอกเก่งและนอกจากจะได้เล่นกับน้องหมาแล้ว ที่นี่ยังมีมุมร้านถ่ายรูปแถมยังมีเครื่องดื่มและเค้ก ให้ได้รับประทานอีกด้วยจ้าาา

  • เปิดบริการ : 11.00 – 20.00 น.(วันอาทิตย์ – พฤหัสบดี) 11.00 – 21.00 น.(วันศุกร์ – เสาร์,ปิด 1วัน คือ ทุกวันอังคารสัปดาห์ที่3ของทุกเดือน)
  • พิกัด : https://g.page/DogInTownCafeAri?share

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/DogInTownCafeEkkamai

Dog in Town Ekkamai

         อีกหนึ่งคาเฟ่หมาย่านสุขุมวิทที่ห้ามพลาด ! Dog In Town Ekkamai กับแก๊งค์น้องหมาบีทีเอส ที่มีมากกว่าสิบตัว บอกเลยว่าน้องขี้เล่นและเป็นกันเองสุดๆ แถมเรายังสามารถเล่นกับน้องหมาได้ตลอด แบบไม่มีรอบ ไม่มีชั่วโมงเลยทีเดียว เรียกได้ว่าทาสหมาไปต้องไม่พลาด เเละทางร้านยังมีบริการทั้งอาบน้ำตัดขนและรับฝากน้องหมา หรือใครจะพาน้องหมาที่บ้านมาหาเพื่อนเล่นกับหมาที่นี่ก็ได้ ทางร้านยังมีอาหารและเครื่องดื่มไว้บริการอีกด้วยยย

ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/LittleDogClub

Little Dog Club

         สำหรับคนชอบหมาเล็กต้องมาที่นี่เลยค่ะ Little Dog Club เป็นคาเฟ่และร้านอาหารน่ารักๆตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่น ตั้งอยู่ที่ปากซอยถนนลาดพร้าว54  แถมยังมีน้องหมาพันธุ์เล็กคอยต้อนรับอย่างครึกครื้น ให้เราได้เพลิดเพลินกับความน่ารัก ความน่าเอ้นดู แถมเรายังสามารถพาน้องหมาของเราพาไปเช็คอินได้ด้วยน้า ทางร้านยังมีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายเมนู แถมยังมีอาหารสำหรับน้องหมาอีกด้วย พ่วงด้วยบริการอาบน้ำตัดขน ครบวงจรเลยทีเดียว รับลองใครพลาดคุยไม่รู้เรื่องเเน่นอนจ้า

ฮอตฮิต