Homeรวมร้านคาเฟ่6 คาเฟ่ระยองที่ตอบโจทย์ สำหรับสายชิลล์

6 คาเฟ่ระยองที่ตอบโจทย์ สำหรับสายชิลล์

- Advertisement -

รวม 6 คาเฟ่ระยอง ที่น่าไปและตอบโจทย์ สำหรับสายชิลล์

จังหวัดระยองเป็นอีกหนึ่งเมือง ที่อยู่ไม่ห่างไกลจากตัวกรุงเทพฯมากนัก คาเฟ่ระยอง เหมาะสำหรับการหลบหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน สักวันสองวันเลยก็ว่าได้ แต่ส่วนน้อยที่มักจะที่พูดถึงจังหวัดแห่งนี้ ส่วนมากมักจะนึกถึงแต่เพียงแค่ทะเลหรืออาหารทะเลเท่านั้น แต่มีอีกจุดหนึ่งที่หลายคนอาจจะยังไม่รู้นั่นก็คือ คาเฟ่เรียกว่าสามารถสร้างความโดดเด่น ในรูปแบบต่างๆได้อย่างยอดเยี่ยม และค่อนข้างสร้างโอกาสที่ดีมุมถ่ายรูปสวยๆ บอกได้เลยว่าเป็นบรรยากาศนั่งแบบสบายๆได้อย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/misahouserayong

Misa House

พิกัด : https://goo.gl/maps/jqQDmzzq96szvrnh7

Misa House : เป็นคาเฟ่ในสไตล์ญี่ปุ่น ที่ตกแต่งร้านออกมาได้เป็นอย่างดี ในรูปแบบโทนสีขาวเป็นสไตล์แบบมินิมอลสไตล์ ความอร่อยของเค้กและตัวเครื่องดื่มเป็นสไตล์ญี่ปุ่นอย่างแท้จริง โดยเมนูนั้นมีความหลากหลายอย่างเห็นได้ชัด บรรยากาศด้านนอกนั้นเต็มไปด้วยธรรมชาติ ภายในร้านมีทั้งต้นไม้ ของตกแต่งน่ารักๆอีกมากมายเลยทีเดียวบรรยากาศก็ดูที่แสนจะอบอุ่น ใครที่มาเที่ยวที่จังหวัดระยอง บอกได้เลยว่าร้านแห่งนี้ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนลองมานั่งซัก 2 ชั่วโมง บอกได้เลยว่าจะเพลินอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/rouxcafery/

Roux Café

พิกัด : https://goo.gl/maps/ZNrE2MPcnbS4KVTK6

   Roux Café : คาเฟ่สุดชิคเปิดมาได้ ไม่นานเท่าไหร่นัก การตกแต่งภายในร้านมีการคุมโทนด้วยสีขาวตัดกับสีดำ เพิ่มเสน่ห์และความเท่ห์ได้อย่างลงตัวที่สุด มีความโดดเด่น และสำหรับเมนูกาแฟที่มีค่อนข้างหลากหลาย และด้วยเมล็ดกาแฟ ที่มาจากกาแฟพันธุ์ดีทั่วโลก คอกาแฟก็ไม่ควรที่จะพลาดร้านนี้เลยทีเดียว ที่นั่งภายในตัวร้านนั้นเรียกว่า มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบและให้สัมผัสกับธรรมชาติแท้ๆของกาแฟเลยก็ว่าได้


ขอบคุณภาพจาก :https://www.facebook.com/thecreeperhouse

The Creeper House 

- Advertisement -

พิกัด : https://g.page/thecreeperhouse?share

The Creeper House : เป็นอีกหนึ่งในคาเฟ่ระยอง ที่น่าไป ซึ่งตั้งอยู่ในสวน แถบชนบทอย่างแท้จริง เหมือนกับอยู่ต่างประเทศอีกด้วย มีความโดดเด่น ด้วยตัวร้านที่เป็นสีเหลืองท่ามกลางสวนดอกไม้ และต้นไม้สีเขียวเข้ากันได้เป็นอย่างดีอีกทั้ง ทางร้านยังมีเมนูเป็น signature ของทางร้านอีกด้วย นั้นก็คือเค้กที่ตกแต่งด้วยผลไม้สดๆ รวมถึงดอกไม้สดอีกด้วย มีความอลังการเป็นอย่างมาก รับประกันเลยว่าสายกิน และสายเซลฟี่ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน และเต็มไปด้วยรูปแบบที่ค่อนข้าง มีความชัดเจนที่ตัวร้านยังทำให้รู้สึกอบอุ่นแบบสุดๆเลยทีเดียว


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Eatmebygift

Eatme By Gift

พิกัด : https://goo.gl/maps/4WGkMp7x8TMMN1rGA

Eatme By Gift : สำหรับใครที่ชื่นชอบการรับประทานเค้ก ร้านนี้ค่อนข้างขึ้นชื่อเป็นอย่างมากและไม่ควรที่จะพลาดเลยทีเดียว เพราะมีความโดดเด่น ในเมนูแต่ละเมนูเป็นอย่างมาก แถมตัวร้านยังมีการตกแต่งได้อย่างดีและน่ารัก มีมุมมองที่ค่อนข้างชัดเจน มีมุมถ่ายรูปสวยๆเอาไว้ลงไอจีกัน และที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือ เมนูเค้กที่นุ่มละมุนลิ้นเป็นอย่างมาก และรสชาติที่แตกต่างจากที่อื่นอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก :https://www.facebook.com/Elephante-Cafe-323275731555634

Elephante Cafe

พิกัด : https://goo.gl/maps/bTf7mak1bg5rJsHo8

Elephante Cafe : ด้วยตัวร้านที่มีการปักหลัก เกี่ยวกับรูปช้างแล้ว เราก็ต้องยอมรับเวลานี้ยังเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่เปิดใหม่ที่ตกแต่งด้วย สไตล์โมเดิร์นอย่างแท้จริงด้วย ผนังที่โชว์อิฐแบบฮิตๆพร้อมด้วยความคูลภายในตัวร้านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว สิ่งที่สำคัญที่สุดคือกาแฟสด แบบอาราบิก้า 100% ที่ตอบโจทย์ สำหรับคนที่รักกาแฟเเละของหวานและของคาว ที่มีให้เลือกมากมายหลายเมนู ใครที่มาเที่ยวคาเฟ่ระยองบอกเลยว่า ไม่ควรที่จะพลาดร้านนี้


ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/sitdownplease.rayong

Sit Down Please

พิกัด : https://goo.gl/maps/497eFkbQQDiPx8KM7

- Advertisement -

Sit Down Please : คาเฟ่ที่ให้บรรยากาศแบบริมสระบัว อย่างแท้จริงมีเมนูเครื่องดื่มและขนมไทยที่เป็น signature ของทางร้านบอกได้เลยว่าเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความลงตัว และอยากให้ลิ้มลองรสชาติเป็นอย่างมาก ตัวร้านตกแต่งด้วยสีขาว ทำให้เข้ากับบรรยากาศของสระบัวริมร้านได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังเหมาะแก่การนั่งพักผ่อนหย่อนใจและรับลมแบบสบายๆ ชิลล์ๆ อีกด้วย 


Unlenlen.com – รวมสถานที่เที่ยวระยอง

ฮอตฮิต