6 คาเฟ่บ้านแพ้ว ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

รวม 6 คาเฟ่บ้านแพ้ว อากาศชิวๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

คาเฟ่บ้านแพ้ว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เรียกว่าเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับชาวกรุงเทพฯเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวจังหวัดสมุทรสาครที่เป็นเมืองเล็ก ที่มักจะเป็นทางผ่านไปยังจังหวัดต่างๆ แต่บอกเลยว่ามีคาเฟ่ร้านกาแฟรวมไปถึงการตกแต่งที่ดี ในหลายร้าน โดยเฉพาะร้านที่ให้บรรยากาศแบบกลางสวน ที่มีความร่มรื่นเป็นพิเศษสิ่งต่างๆเหล่านี้นั้น จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างมีความชัดเจนและลงตัวที่เหมาะสมที่สุด หากอยากมานั่งพักผ่อนหย่อนใจ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์กับบรรยากาศเพลินๆสบายๆแล้ว เราจะมาแนะนำกันดีกว่า ว่ามีที่ไหนน่าสนใจบ้าง


คาเฟ่บ้านแพ้ว - 002
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/cocoduckcafe

Coco duck café

พิกัด : https://goo.gl/maps/JnWqf6HbY1cG1mrXA

ใครที่อยากจิบน้ำดื่มสบายๆ ชมวิวริมน้ำที่ดีรวมไปถึงปั่นเป็ดน้อยในคลองด้วยแล้วเราก็บอกได้เลยว่าที่นี่จะเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ตอบโจทย์บรรยากาศที่ดีที่สุดโดยตัวร้านจะเป็นในลักษณะของห้องแอร์ขนาดเล็กที่นั่งได้ประมาณ 5 โต๊ะและไฮไลท์ของร้านอยู่ที่สวนหลังบ้านที่จะมีการปลูกต้นไม้หรือปลูกพืชผักสวนครัวต่างๆมากมายไม้ประดับต่างๆที่มีความร่มรื่นกับสถานที่พักผ่อนต่างๆเหล่านี้ที่นั่งเล่นกับมุมถ่ายรูปแบบรังนกสบายๆอีกด้วยที่เรียกได้ว่าเต็มเปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพที่เหมาะสมสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อนหย่อนใจที่ดีเป็นอย่างยิ่งเลยทีเดียว


คาเฟ่บ้านแพ้ว - 004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/Phraohomcafe

พร้าวหอมคาเฟ่

พิกัด : https://g.page/Phraohomcafe?share

เป็นอีกหนึ่งร้านอาหารคาเฟ่กลางสวนมะพร้าวที่มีความร่มรื่นเป็นอย่างยิ่งเลยแล้วก็ว่าได้ที่ให้บรรยากาศแบบเขียวขจี ไปด้วยต้นไม้และโต๊ะอาหารที่ตั้งอยู่ กลางร่องสวนที่คั่นด้วยลำคลองเล็กๆซึ่งภายในร้านนั้น มีการตกแต่งที่ค่อนข้างมีความเรียบง่าย แต่ได้บรรยากาศที่ดีมีทางเดินระหว่างที่นั่งได้เป็นอย่างดี รวมทั้งสะพานข้ามไปยังจุดต่างๆ อาหารคาวหวานก็เรียกได้ว่าแสนอร่อยตกแต่งจานชามที่สวยงาม เป็นอีกหนึ่งร้านที่เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง สำหรับการนั่งพักผ่อนและเป็น คาเฟ่ที่มีความลงตัวเหมาะ สำหรับการเก็บรูปบังรูปไว้เป็นที่ระลึก หรือลงในอินเทอร์เน็ตก็ได้สบายๆเลย


คาเฟ่บ้านแพ้ว - 003
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/na.banphaeo

ณ บ้านแพ้วคอฟฟี่

พิกัด : https://goo.gl/maps/oTEsM5zVQxY32KTd9

เป็นร้าน คาเฟ่บ้านแพ้ว กาแฟที่มีขนาดเล็กค่อนข้างถูกตกแต่ง มาได้อย่างน่ารักและบรรยากาศอบอุ่น อีกร้านนึงในบ้านแพ้วเลยทีเดียว ตัวร้านนั้นมีลักษณะเป็น 2 ชั้นตกแต่งแบบฮิตในสไตล์ลอฟท์ ที่โดดเด่นเมนูอาหารทั้งคาวและหวาน เครื่องดื่ม ต่างๆรสชาติเข้มข้น ถูกอกถูกใจคอกาแฟ เป็นอย่างยิ่งที่หลายคน อยากจะบอกต่อเลยก็ว่าได้และไม่ถึง ทั้งเมนูคาวหวานต่างๆที่เรียกว่ามีความลงตัวเหมาะ สำหรับพาครอบครัวมานั่งทานอาหาร ในช่วงวันหยุดพักผ่อนหรือยกก๊วน เพื่อนมานั่งสบายๆจิบกาแฟกัน กับบรรยากาศที่ดีอีกด้วย


คาเฟ่บ้านแพ้ว - 004
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/pausethetimestore

Pause the Time

พิกัด : https://g.page/pausethetime?share

เป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ ที่อยากจะหยุดเวลาไว้นานๆ ตามชื่อร้านเลยก็ว่าได้ด้วยบรรยากาศสวนสึกสบาย และนั่งริมสระที่เหมาะ สำหรับการพักผ่อนอย่างชัดเจน จนอยากจะหยุดเวลาตามชื่อเลยทีเดียวพื้นที่ของร้านนั้น ค่อนข้างกว้างขวางเป็นอย่างมาก ที่นั่งในร้านแบบที่เรียกว่าสบายๆอีกทั้งยังเหมาะสำหรับการนั่งยามแดดร่ม หรือระยะยาวช่วงเวลาตอนเย็นที่ มีเมนูอาหารหลากหลายทั้งอาหารคาวหวาน ที่มีการผสมผสาน Fusion กันได้เป็นอย่างดีอีกทั้งยังมีเครื่องดื่ม ที่ตอบโจทย์รวมไปถึงบรรยากาศในร้านค่อนข้าง ที่จะสงบและค่อนข้างปลอดโปร่งเป็นอย่างยิ่งอีกด้วย
คาเฟ่บ้านแพ้ว - 005
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/baanthaifarm

Baanthai café

พิกัด : https://goo.gl/maps/LAzqJu4S3SyLF1eJ6

นี่คืออีกหนึ่งร้านกาแฟตามสไตล์บ้านสวนอย่างแท้จริง ที่มีการตกแต่งโทนสีขาวล้อมรอบไปด้วยกระจกที่ค่อนข้างชัดเจนแต่งด้วย เฟอร์นิเจอร์สีขาว เข้าไปอีกเรียกว่ามีความเข้ากันอีกทั้งที่นั่งนอกร้านกลางน้ำ ก็เป็นอะไรที่ลงตัวรวมไปถึง การให้บริการเครื่องดื่มต่างๆ ที่เป็นส่วนผสมที่เน้นอาหารไทยสไตล์ฟิวชั่น กับเมนูผักปลอดสารพิษ ที่จะทำให้มีการจัดจำหน่ายผักออแกนิค ปลูกแบบธรรมชาติที่เรียกว่ามีความลงตัวที่เหมาะสม สำหรับคุณ


คาเฟ่บ้านแพ้ว - 005
ขอบคุณภาพจาก : www.facebook.com/PakPap-Cafe-พักแป๊ปคาเฟ่-สมุทรสาคร-104597717615659

พักแป๊บคาเฟ่

พิกัด : https://goo.gl/maps/Na7SmoK7yee4GGcE8

เป็นคาเฟ่เรือนกระจกสุดเท่ ที่ถูกตกแต่งออกมาเป็นอย่างดี ให้บรรยากาศเรียบหรูแต่มีคลาสตัวร้านนั้น เป็นเรือนกระจกหลังคาหน้าจั่วเพดานสูง โปร่งโล่งสบาย เพิ่มความอบอุ่นด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้และรวมไปถึง ผนังอิฐที่ ถือได้ว่าสร้างความรู้สึกร่มรื่นใจเป็นอย่างมาก กับใครที่กำลังมองหาบรรยากาศที่ดี สำหรับการพักผ่อนที่ตอบโจทย์ เราไม่ถึงอันเมนูอาหารและเครื่องดื่ม ก็เรียกได้ว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้มกับบรรยากาศแบบนี้

Unlenlen.com – รวมสถานที่ท่องเที่ยวสมุทรสาคร

Related Articles

Latest Articles

ไอเดียการจัดสวนอย่างไรให้สวยงาม

ไอเดียการจัดสวนอย่างไรให้สวยงามและเพิ่มบรรยากาศบริสุทธิ์ภายในบ้าน      เนื่องจากอากาศในประเทศไทยมีอากาศที่ร้อนชื้นจึงทำให้ถ้าบ้านหลังไหนไม่มีการปลูกต้นไม้หรือมีพื้นที่สีเขียวเลยก็อาจจะส่งผลทำให้บรรยากาศในบ้านดูอบอ้าวมากขึ้น จึงทำให้คนส่วนใหญ่เริ่มหันมาจัดสวนในบริเวณข้างบ้านเพื่อเป็นการทำให้พื้นที่รอบๆ บ้านดูร่มรื่นมากขึ้น แถมการปลูกต้นไม้บริเวณบ้านยังมีข้อดีตรงที่ว่าต้นไม้จะช่วยฟอกบรรยากาศให้มีความบริสุทธิ์ และมีประสิทธิภาพที่จะช่วยทำให้อากาศภายในบ้านดูเย็นลงอีกด้วย...

8 ทริค การแก้ปัญหากลิ่นอับในห้องนอนแบบได้ผล

รวม 8 ทริคการแก้ปัญหากลิ่นอับในห้องนอนแบบได้ผล ห้องนอนคือสถานที่สำหรับการพักผ่อนหลังจากที่ทำกิจกรรมหนักมาโดยตลอดทั้งวัน อีกทั้งห้องนอนยังถือว่าเป็นห้องที่เราสามารถทำกิจกรรมได้หลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็น การดูทีวี การทานอาหาร...

ควรทำอย่างไร? เมื่อ…ติดเชื้อ#โควิด-19

ควรทำอย่างไร? เมื่อทราบผลตรวจว่า... ติดเชื้อ #โควิด-19 โรคโควิด-19 คือโรคติดต่อซึ่งเกิดจากไวรัสโคโรนาชนิดที่มีการค้นพบล่าสุด ไวรัสและโรคอุบัติใหม่นี้ไม่เป็นที่รู้จักเลยก่อนที่จะมีการระบาดในเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีนในเดือนธันวาคมปี...

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร

สรรพคุณของฟ้าทะลายโจร การทานยาฟ้าทะลายโจรไม่สามารถป้องกันเชื้อโควิด-19 ได้ แต่ในฟ้าทะลายโจรมีสาร “แอนโดรกราโฟไลด์ (Andrographolide)” มีส่วนช่วยยับยั้งและการแพร่เชื้อเพิ่มจำนวนของไวรัสได้ และยังช่วยในการป้องกันปอดอักเสบ...

5 สูตรน้ำพริกแกงไทย ทำเมนูไหนก็อร่อย

5 สูตรพริกแกงไทย ทำเมนูไหนก็อร่อย      น้ำพริกแกง ตัวแทนความละเมียดละไมของอาหารประจำชาติไทย ถือเป็นมรดกทางวัฒนธรรม...