Homeสถานที่ท่องเที่ยวที่เที่ยวสิงห์บุรี7 คาเฟ่สิงห์บุรี ที่น่าเช็คอิน

7 คาเฟ่สิงห์บุรี ที่น่าเช็คอิน

- Advertisement -

7 คาเฟ่สิงห์บุรี ที่แนะนำว่าต้องไปให้ได้

    สำหรับจังหวัดสิงห์บุรี ถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดเมืองรองที่อยู่ใกล้กรุงเป็นอย่างมากหลายคน มักจะมองข้ามไม่ได้เป็นตัวเลือกสักเท่าไหร่นัก แต่บอกได้เลยว่าถ้าใครได้ลองมาเที่ยวสักครั้งหนึ่ง กับแหล่งท่องเที่ยวต่างๆที่ในจังหวัดนี้ และรับประกันเลยว่าใครที่เป็นสายนั่งชิวๆสบายๆ ดื่มด่ำกับบรรยากาศยามเย็นของสิงห์บุรี ก็ต้องยอมรับเลยว่าที่นี่ก็มีดีไม่แพ้ใครอีกด้วยและรวมไปถึงการเปิดประสบการณ์ใหม่ จึงทำให้วันนี้เราได้ทำการมาแนะนำ คาเฟ่สิงห์บุรี ที่จะทำให้คุณได้พบเจอกับสิ่งดีๆ และคุณจะติดใจอย่างแน่นอนอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/iamcafesingburi

iam cafe Singburi

    เป็นอีกหนึ่งร้านกาแฟที่อยู่ในตู้คอนเทนเนอร์ ในโซนด้านในร้านเป็นห้องแอร์ และโซนข้างนอกนั้นจะเป็นที่รับลมแบบเย็นสบายๆ เมนูแนะนำอยากให้ลองสั่งลาเต้คาราเมล ลาเต้วานิลลา หรือคาราเมลมัคคิอาโต สำหรับคนไม่ดื่มกาแฟก็มีนมสดคาราเมล นมสดเผือก นมชมพู ชาเขียว บ๊วยโซดา สละโซดา มะนาวน้ำผึ้ง กีวีสมูทตี้ หรือน้ำส้ม นอกจากนี้ยังมีขนมปังปิ้งเนยนม ขนมปังปิ้งนูเทลล่า วาฟเฟิล ชุดวาฟเฟิลไอศกรีมอีกด้วย ที่ค่อนข้างน่าสนใจและเต็มเปี่ยมไปด้วยความอร่อย จึงเป็นอีกหนึ่งคาเฟ่ที่น่าสนใจ


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/ninetythreecoffee

ninety-three coffee 

    ร้านกาแฟนี้นอกจากจะขายกาแฟ และมีเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย ที่ตอบโจทย์สำหรับคอกาแฟอย่างเห็นได้ชัดไม่ว่าจะเป็น ชานมชมพู ชาเย็น และเครื่องดื่มอื่นๆอีกมากมาย และยังมีอาหารคาวรวมไปถึง ขนมจีนน้ำยากะทิ และสิ่งต่างๆมากมายที่พร้อมเสิร์ฟคุณ อย่างต่อเนื่องอีกด้วย สำหรับใครที่อยากจะแวะเวียนมานั่งชิวนั่งสบายๆ ในจังหวัดสิงห์บุรีและเห็นกับบรรยากาศ ในตัวเมืองที่เรียกได้ว่า ตอบโจทย์แก่คุณอย่างแน่นอน


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/เฌอแตม-วิลล่า-Je-taime-cafe-villa

เฌอแตม คาเฟ่ & วิลล่า

    เป็นอีกหนึ่งร้าน คาเฟ่สิงห์บุรี ที่เรียกว่าอยู่เลยจากศาลหลักเมือง เป็นเพียงแค่ 1 กิโลเมตรเท่านั้น จึงทำให้สะดวกสบายเป็นอย่างมาก อีกทั้งสถานที่ ตกแต่งร้านมีความสวยงามในสไตล์ยุโรป แถมมีสระว่ายน้ำที่เหมาะกับการจัดปาร์ตี้ที่ดีอีกด้วย ใครที่แวะมานอกจากการสั่งกาแฟ หรือ ผ่อนคลาย แล้วแล้วก็บอกได้เลยว่ามีเมนูยอดนิยม นอกจากกาแฟคือชาเขียว ที่อร่อยมากๆหรือถ้าใครต้องการอาหารคาวหวาน ก็มีเมนูอาหารตามสั่ง ให้คุณได้เลือกมากมายอีกด้วย เราอยากจะแนะนำอีกร้านหนึ่งเลยทีเดียว


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/1991thecafe

1991 cafe’ 

    ถือเป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งร้านในสไตล์ลอฟท์ มีที่นั่งหลายโซนไม่ว่าจะมาเดี่ยวหรือมากลุ่มก็เลือกนั่งได้ตามอัธยาศัย อยากชวนแวะเติมพลังก่อนเริ่มงานด้วยกาแฟร้อนสักแก้ว กับขนมปังปิ้งสักแผ่น หรือจะสั่งเครื่องดื่มอื่น ๆ เช่น โกโก้ ชาเขียว อัญชันมะนาวโซดา เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารว่าง เช่น นักเก็ต ไก่คาราเกะ และอาหารจานเดียว เช่น สปาเกตตีซอสมะเขือเทศ สปาเกตตีคาโบนารา เป็นต้นแถมราคายังเป้นกันเองอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/suksarancoffeebread

สุขสราญ Cafe X Bread

- Advertisement -

    เป็นอีกหนึ่งร้านคาเฟ่ที่ตกแต่งรายล้อมไปด้วย กระจกและต้นไม้อีกทั้งยังมีทั้ง ที่นั่งโซนในร้านและนอกร้าน รวมไปถึงเครื่องดื่มกาแฟหอมเข้มข้น ครบรส ทั้งหวานพอดี และรวมไปถึงเมนูแนะนำต่างๆมากมาย ที่ค่อนข้างมีความลงตัวอีกทั้ง อาหารเมนูคาวหวาน มากมายหลากหลายรูปแบบ ก็เรียกว่าตอบโจทย์ได้อย่างเห็นได้ชัด และยังมีตัวขนมปังและเค้ก จัดจำหน่ายทุกวันเสาร์ ที่เป็นอีกหนึ่งเมนูกิมมิกของร้านอีกด้วย 

ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/besideyoucafesingburi

Beside you cafe

ร้านคาเฟ่แนววีแกน เอาใจสายรักสุขภาพ และคนทานมังสวิรัติ ร้านนี้มีหลากเมนูสำหรับคนที่ไม่ทานเนื้อสัตว์ อย่างเมนูที่ต้องลอง คือบาบีคิววีแกนที่ทำจากโปรตีนกับผักล้วนๆ อีกทั้งขนมไม่มีส่วนผสมของนม ไข่ หรือไขมันทรานส์ แต่รสชาติยังคงอร่อยถูกปากใกล้เคียงกับอาหารทั่วไป ส่วนเครื่องดื่มยอดนิยม คือ น้ำย่านางมะนาวโซดา และกาแฟสับปะรดวีแกนรสชาติเข้มข้น ลูกค้าที่มานอกจากจะฟินกับการกินแล้ว ก็ยังอินไปกับบรรยากาศของร้านที่ร่มรื่น  บวกกับการตกแต่งในสไตล์ลอฟท์ และมีโซนที่นั่งให้ได้เลือกหลากหลาย น่าประทับใจขนาดนี้ใครมาสิงห์บุรีต้องห้ามพลาดแล้ว


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/noolakkarnchana

Cafe’ ย้อนยุค วัดพิกุลทอง

มาต่อกันด้วยคาเฟ่สุดท้ายที่เรามาแนะนำ เป็นคาเฟ่ย้อนยุคที่ ที่ตั้งบริเวณหน้าองค์พระใหญ่วัดพิกุล ทำให้ทัศนียภาพโดยรอบดีมากๆ ตัวร้านยังเป็นซุ้มไม้แล้วล้อมรอบด้วยสระบัวสีฟ้าสดใส ทำให้ลูกค้าได้นั่งหย่อนขา ชมวิว ชิลไปกับบรรยากาศรอบๆ ได้ตลอดทั้งวัน พร้อมไปกับได้ทานอาหารอร่อยๆ ที่มีทั้งอาหารคาวและหวานเมนูที่ต้องสั่งคือขนมจีนน้ำยาป่ารสเด็ด พร้อมผักเครื่องเคียงแบบจุกๆ ทางร้านยังเครื่องดื่มอย่างชา กาแฟ นมสดเย็น มาเสิร์ฟให้แบบจัดเต็มเลยทีเดียว อย่าลืมไปถ่ายรูปที่มุมยอดฮิต คือชิงช้าสไตล์บาหลี ที่ถ่ายติดวิวองค์พระใหญ่ที่งดงาม  ยกให้เป็นคาเฟ่ที่ต้องรีบมาเช็คอินแบบด่วนๆ เลยทีเดี่ยว


Unlenlen.com – รวมสถานที่เที่ยวสิงห์บุรี

Facebook : Unlenlen.com – อ่าน เล่นๆ

ฮอตฮิต