Homeรวมร้านคาเฟ่7 คาเฟ่สุพรรณบุรี บอกเลยว่าดีต่อใจ

7 คาเฟ่สุพรรณบุรี บอกเลยว่าดีต่อใจ

- Advertisement -

7 คาเฟ่สุพรรณบุรีแนะนำ บอกเลยว่าดีต่อใจ

   จังหวัดสุพรรณบุรีถือเป็นอีกหนึ่งจังหวัดใหญ่ของเมืองไทย และเป็นสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมายให้แวะมาเที่ยวเล่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง คาเฟ่สุพรรณบุรี ที่ให้บรรยากาศเด็ดอย่าบอกใครเลยเชียว และเหมาะแก่การพาครอบครัวมาพักผ่อน หรือมาเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจที่นี่เป็นอย่างยิ่ง เพราะได้ที่จะดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ รสชาติอาหาร ที่อร่อยที่โดดเด่นไม่แพ้ใครอีกด้วย นี่จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างที่จะตอบสนองความต้องการ และตอบโจทย์ได้อย่างเต็มที่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่อยากให้ท่านได้แวะมาเที่ยวที่จังหวัดสุพรรณบุรี


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/kajeecafeandhostel

Kajee Cafe and Hostel 

พิกัด : https://goo.gl/maps/rbizwFqzi9fzVAx96

   ถือได้ว่าเป็นคาเฟ่สุพรรณบุรี ที่เรียกได้ว่าเอาอกเอาใจนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากเลยทีเดียว โดยร้านตั้งอยู่ที่อำเภอสองพี่น้อง อยู่ริมแม่น้ำสุดรื่นรมย์ตัวร้านมีบรรยากาศของบ้านสีขาวตั้งอยู่กลางสวนสีเขียวขจี เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งพักสำหรับมาพักผ่อนอย่างมาก ทั้งห้องแอร์หรือรวมไปถึงมุมสวน ที่มีความลงตัวที่สุด หากคุณกำลังมองหามุมเด็ดๆ ไม่ควรที่จะพลาดที่นี่อย่างแน่นอนโดยเฉพาะมุมระเบียงใต้ต้นไทร ที่เรียกว่าสร้างบรรยากาศที่ดีรวมไปถึงรับลมเย็นๆ ตามธรรมชาติ ในส่วนของเมนูอาหารนั้นบอกได้เลยว่า อยากให้คุณได้ลิ้มลองอาหารภายในสไตล์ฟิวชั่น รวมไปถึงเบเกอรี่โฮมเมดที่ทำสดใหม่ทุกวันและเครื่องดื่มก็แสนอร่อยที่ เพิ่มความหวานและสดชื่นให้กับคุณอีกด้วย 


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/cafechedi

Cafe Chedi 

พิกัด : https://goo.gl/maps/ACK2kh7YeKFSJPmw9

   นี่คืออีกหนึ่งร้านและเป็นคาเฟ่ที่อยู่ริมคลองสองพี่น้อง ในจังหวัดสุพรรณบุรีตั้งอยู่ไม่ไกลจากแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว อย่างตลาดน้ำสะพานโค้ง ที่เป็นไฮไลท์เด็ดที่มีความลงตัว ตัวร้านถูกออกแบบมาได้อย่างเรียบง่าย ในสไตล์โทนสีดำ ด้วยตัวร้านที่ตั้งอยู่ริมคลองจึงทำให้มีลมพัดเย็นสบายและผ่านอยู่ตลอด และอีกทั้งยังสามารถจะนั่งชมวิวสวยๆของตลาดสะพานโค้งได้อีกด้วย เมนูที่แนะนำที่ไม่ควรที่พลาดเลยก็คือ น้ำมะพร้าวนมสด บอกเลยว่าเป็นอะไรที่เพิ่มเติมความหวาน และยีงเข้ากับบรรยากาศอีกด้วย


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/บ้านริมนา-คาเฟ่

บ้านริมนา คาเฟ่

- Advertisement -

พิกัด : https://goo.gl/maps/2WwFfq3KbYAGAig26

เป็นคาเฟ่ริมท้องนาที่มาในสไตล์บ้านทรงไทย ที่หรูหราอลังการเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังตั้งอยู่ใกล้กับวัดไผ่โรงวัว อำเภอสองพี่น้อง โดยภายในร้านตกแต่งในรูปแบบของความเป็นไทย ที่ผสมผสานระหว่างศิลปะและวัฒนธรรมไทย มาไว้ในบ้านโบราณหลังนี้ ออกแบบเป็นโทนสีน้ำตาลเข้มเน้นตัดกับบรรยากาศโดยรอบ สร้างบรรยากาศที่ดีสุดๆอีกด้วยรวมไปถึง อาหารที่อยากให้คุณได้ลิ้มลอง หลากหลายเมนู อาทิ เมี่ยงกลีบบัว ถุงทอง เมนูส้มตำ ยำ ลาบ น้ำตก ปีกไก่ทอด ปลาช่อนเผาอบฟาง และเมนูของคาวอื่นๆอีกมากมาย แนะนำเลยว่าไม่ควรพลาดเด็ดขาด


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/Nèr-cafe-เหน่อ คาเฟ่

Nèr cafe 

พิกัด : https://goo.gl/maps/4urzCryBLYwefxCm9

   ที่ถือว่าเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศร้านที่รายล้อมไปด้วยดอกไม้ ที่เบ่งบานรับตะวันที่และยังมีการผลัดเปลี่ยน ไปตามฤดูกาลอีกด้วย ภายในร้านเน้นการตกแต่งด้วยโทนสีขาวเหลืองสบายตา แถมยังมีความโดดเด่นทางด้านหน้าต่างทรงกลมถ่ายรูปเก๋ๆได้เป็นอย่างดี ที่นี่ยังมีเมนูที่แสนอร่อยและเด็ดอย่าบอกใครเชียว รวมไปถึงกาแฟที่มีความเข้มข้นกลมกล่อมเป็นอย่างยิ่ง จึงเป็นอะไรที่ค่อนข้างลงตัว


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/แต้ม-คาเฟ่-Taime-Cafe

T’aime Cafe 

พิกัด : https://goo.gl/maps/1wnFvX6vzcC3y28u6

   เป็นคาเฟ่สายชาร์จที่ตั้งอยู่ริมน้ำตลาดสามชุก เรียกได้ว่ามีความโรแมนติกเป็นอย่างมาก เน้นการตกแต่งด้วยผ้ามัดย้อมสีคราม ที่มีความสวยเก๋ไม่เหมือนใครอีกด้วย ตกเเต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ในสไตล์คลาสสิคที่เหมาะแก่การถ่ายรูปสวย บรรยากาศร้านก็แสนจะสบายเหมาะกับการพักผ่อนอยู่ในท่ามกลางธรรมชาติ อีกทั้งยังมีเมนูกาแฟในรูปแบบสไตล์เท่ๆมีเอกลักษณ์อีกด้วย 


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/A-Life-cafe-gallery

A life cafe & gallery

พิกัด : https://goo.gl/maps/6GmAMgUPpsBe6aBw5

- Advertisement -

   คาเฟ่ท่ามกลางสวนสวยสไตล์อังกฤษ ตั้งอยู่ในอำเภออู่ทอง ใครจะคิดว่าจะมีคาเฟ่น่ารักซ่อนอยู่ในอำเภอนี้ด้วย ร้านตั้งอยู่ไม่ไกลจากพระพุทธรูปแกะสลักหิน วัดเขาทำเทียม บรรยากาศบอกเลยว้าวมาก มีความแพงสไตล์ผู้ดีอังกฤษ ผสมกับความเท่แบบมินิมอลนิดๆ ตกแต่งสวนในแต่ละมุมได้สวยงาม เหมาะสำหรับมานั่งพักจิบเครื่องดื่มอินและได้ไปกับบรรยากาศ ในส่วนของอาหารและเครื่องดื่มที่นี่ก็อร่อยไม่แพ้กัน อาหารคาวเน้นเป็นอาหารแนวตะวันตก มีทั้งอาหารจานเดียว อาหารทานเล่นสไตล์เบรคฟาสต์ แถมยีงมีเค้กที่เอาไว้ทานกับเครื่องดื่มอีกด้วย  ที่นี่มีเมนูกาแฟให้เลือกมากมายด้วยฝีมือการชงของบาริสต้าฝีมือดี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านมีความเป็นกันเอง สามารถเข้ามาพูดคุยและปรึกษาได้


ขอบคุณภาพจาก ; https://www.facebook.com/threeofusuthong/

Tree of us

พิกัด : https://goo.gl/maps/ZKkZPtTaTSJctQVJ7

   ร้านอาหารขนาดเล็กอยู่ในอำเภออู่ทอง จังหวัดสุพรรณบุรี ตกแต่งน่ารักสไตล์อิงลิชคอทเทจ มีมุมสวนสวยๆ ในบรรยากาศสบาย ทางเข้าร้านเป็นทางเดินเล็กๆผ่านซุ้มประตูและน้ำพุแบบโรมัน สองข้างทางรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ดอกหญ้า ดอกไม้เบ่งบาน ตัวร้านเป็นบ้านทรงยุโรปน่ารักกับสวนเล็กๆ กลางสนามหญ้า ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนนั่งอยู่ในบ้านส่วนตัว สำหรับเมนูอาหาร เน้นเป็นของคาว ของหวาน ร้านนี้ไม่มีเมนูกาแฟ แต่จะเครื่องดื่มอื่นๆ อย่างเช่น น้ำผลไม้ อิตลาเลี่ยนโซดา อาหารมีทั้งอาหารไทยและอาหารแบบตะวันตก ราคาไม่แพงและรสชาติดี


Unlenlen.com – รวมสถานที่เที่ยวสุพรรณบุรี

ฮอตฮิต