Homeสถานที่ท่องเที่ยว7 ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ในกรุงเทพฯ

7 ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ในกรุงเทพฯ

- Advertisement -

7 ที่เที่ยวสำหรับเด็ก ที่เหมาะสำหรับบุตรหลานของคุณ โดยเฉพาะในกรุงเทพฯ 

     สำหรับใครที่กำลังอยากที่จะมองหาสถานที่ หรือ ที่เที่ยวสำหรับเด็ก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรุงเทพฯอยู่แล้ว เราก็บอกด้วยแล้วกันวันนี้เป็นอีกหนึ่งทางเลือกของคุณ เพราะบทความนี้เราจะมาแนะนำ สนามเด็กเล่นหรือสถานที่ ท่องเที่ยวต่างๆ ที่เสริมสร้างประสบการณ์และจินตนาการให้แก่เด็กๆ หลากหลายรูปแบบ หลากหลายแนวมารวมไว้ในที่เดียวกันบอกได้เลยว่าสามารถตอบโจทย์ กับรูปแบบเหล่านี้ได้อย่างลงตัว


Safari World

Safari World : อีกหนึ่งสวนสัตว์ในสไตล์ซาฟารี ที่มีขนาดใหญ่ที่สามารถให้เด็กๆได้ ไปสัมผัสกับสัตว์ป่าไม่ว่าจะเล็กหรือใหญ่ อย่างใกล้ชิดกับสัตว์ต่างๆเหล่านี้ได้เลย อีกทั้งยังมีโซนสวนสัตว์ธรรมดาหรือโซนสวนสัตว์เปิดที่สามารถ ให้นักท่องเที่ยวได้เข้าไปรับชมสัตว์ต่างๆได้ เป็นอย่างดี จึงทำให้นี่จึงเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีความเหมาะสมต่อบุตรหลาน ของท่านได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย 

  • เปิดบริการ : 9.00 – 16.30 น.วันธรรมดา(จันทร์ – ศุกร์) และ 9.00 – 17.00 น.(วันเสาร์ – วันอาทิตย์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/c4NiSqX745nnmQGU7

Dream World

Dream World : เป็นสวนสนุกกลางแจ้ง ที่ไม่มีใครไม่รู้จักและเป็นสถานที่ท่องเที่ยว ใกล้กับกรุงเทพฯที่พร้อมให้ทุกคนได้สนุก ไปพร้อมพร้อมกันทั้งครอบครัวเลยทีเดียว ยังมีสวนน้ำ เครื่องเล่น ตื่นตาตื่นใจ อย่างมากมาย และยีงมีจุดชมวิวถ่ายรูปที่สวยงาม มีการเนรมิตโลกของนิทานรวมไว้ในที่เดียวกันได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว 

  • เปิดบริการ : 10.00 – 17.00 น.(เปิดให้บริการทุกวัน) และ 10.00 – 19.00 น.(วันหยุดนักขัตฤกษ์) 
  • พิกัด : https://g.page/DreamWorldPark?share

- Advertisement -

Siam amazing park

Siam amazing park : หรือสวนสยามที่ใครหลายๆคนรู้จัก นี่ก็บอกอยู่แล้วว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก และให้ร้ายมากกว่าเดิมคือมีโซนผจญภัยครั้งใหม่ ที่สุดแสนมหัศจรรย์รวมทั้งสวนน้ำ ที่ยกระดับมาไว้ในที่เดียวกันนี่จึงเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ควรค่า แก่การพาบุตรหลานมาพักผ่อนหย่อนใจเลย มาเที่ยวยังสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้อีกด้วย 
Kidzania Bangkok

Kidzania Bangkok : ถือว่าเป็นศูนย์การเรียนรู้ และสร้างความบันเทิงใจที่ตั้งอยู่กลางกรุงเทพฯอย่างแท้จริง ในการเรียนรู้ควบคู่ไปกับความสนุกสนาน ที่สามารถพาบุตรหลานของท่านมาสวมบทบาทอาชีพแบบผู้ใหญ่ในเมืองเสมือนจริงได้ อีกทั้งยังส่งเสริมพัฒนาการทางด้านร่างกายจิตใจ และการสร้างแรงบันดาลใจต่างๆได้ดีอีกด้วย 

  • เปิดบริการ : 10.00 – 17.00 น.(วันธรรมดา)และ 10.00 – 21.00 น. (เสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) 
  • พิกัด : https://goo.gl/maps/GPeNRPSkKVwosKoRA

Famplay Land

Famplay Land : เป็นสวนสนุกที่เหมาะสำหรับเด็กที่มีอายุ 1-10 ขวบที่มีความสร้างสรรค์ลงตัวให้น้องๆได้ทำการพักผ่อนและร่างกาย ที่ค่อนข้างควบคู่ไปด้วยกันกับเครื่องเล่นนานาชนิด ที่มีคุณภาพสูงเป็นอย่างมากเหมาะสำหรับการพัฒนา ของเด็กทุกช่วงวัยซึ่งภายในกิจกรรม ก็มีอะไรสนุกๆให้เล่นเยอะแยะเลยทีเดียว 


- Advertisement -

Sea Life Bangkok Ocean World

Sea Life Bangkok Ocean World : เป็นสถานที่ ที่ไม่ควรพลาดเลยก็ว่าได้ เนื่องจากเป็นในรูปแบบลักษณะของอควาเรียมกลางใจกรุงเทพฯ ที่ตั้งอยู่ชั้นใต้ดินของสยามพารากอนนั่นเอง ที่นี่รวบรวมสัตว์น้ำนานาชนิดไว้และมีหลากหลายสายพันธุ์ ทุกแห่งทั่วโลกไว้ในที่เดียวกันอีกทั้งภายใน ยังมีอุโมงค์ปลาที่เราได้รับชมใต้ทะเลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย 


Funarium Bangkok

Funarium Bangkok : เป็นสวนสนุกที่ขนาดใหญ่พอสมควร ในพื้นที่ 2000 ตารางเมตรที่เด็กๆสามารถที่จะมาสนุกร่วมกันได้ทุกวัน แบ่งออกหลายโซนด้วยกันโดยจะเป็นทั้งเด็กเล็ก เด็กโต ก็สามารถที่จะมาพักผ่อนที่นี่ได้แล้วมาเสริมสร้างประสบการณ์ต่างๆมากมาย อีกทั้งยังมีบ่อน้ำบ่อทรายให้เด็กๆได้เล่นกัน แบบสนุกสนาน จึงทำให้นี่คืออีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยว สำหรับเด็กได้อีกด้วย ที่บอกเป็นอย่างมาก สำหรับพาครอบครัวมาสนุกสังสรรค์กันที่นี่ 

Unlenlen.com -แม่และเด็ก

Facebook : Unlenlen.com – อ่าน เล่นๆ

ฮอตฮิต