Monday, November 23, 2020

สถานที่ท่องเที่ยว

6 คาเฟ่ระยองที่ตอบโจทย์ สำหรับสายชิลล์

รวม 6 คาเฟ่ระยอง ที่น่าไปและตอบโจทย์ สำหรับสายชิลล์ จังหวัดระยองเป็นอีกหนึ่งเมือง ที่อยู่ไม่ห่างไกลจากตัวกรุงเทพฯมากนัก คาเฟ่ระยอง เหมาะสำหรับการหลบหนีความวุ่นวายไปพักผ่อน สักวันสองวันเลยก็ว่าได้...

6 คาเฟ่จันทบุรี บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม

รวม 6 คาเฟ่จันทบุรี บอกเลยว่าคุ้มซะยิ่งกว่าคุ้ม สำหรับจังหวัดจันทบุรีนั้นเป็นอีกหนึ่งเมือง คาเฟ่จันทบุรี ที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างยิ่งในสถานที่ท่องเที่ยว ต่างๆถึงแม้ว่าจะไม่ได้ มีแค่ทะเลเท่านั้นแต่ยังมีจุดเช็คอิน สวยมากมาย...

ชวนเที่ยว 5 คาเฟ่อยุธยา ถ่ายรูปสวยที่อยุธยา

รวม 5 คาเฟ่อยุธยา เที่ยวถ่ายรูปสวยๆ กัน สำหรับจังหวัดพระนครศรีอยุธยา นั้นเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีประวัติศาสตร์ มาอย่างยาวนานและต่อเนื่องเลยก็ว่าได้ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็นโบราณสถาน...

4 คาเฟ่ราชบุรี สุดจัดปลัดบอก!!

แนะนำ 4 คาเฟ่ราชบุรี ในจังหวัดราชบุรีที่ดีเวอร์ แถมได้พักผ่อนไปในตัว ราชบุรี เป็นอีกหนึ่งเมืองที่เรียกว่าขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในสถานที่ท่องเที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งตลาดน้ำดำเนินสะดวกหรือรวมไปถึงสถานที่มากมาย แต่คุณรู้หรือไม่ว่าที่แห่งนี้นั้นด้วยบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติทั้งแม่น้ำขุนเขาลำเนาไพรจุดเช็คอินต่างๆมากมายที่แฝงอยู่ในความเรียบง่ายนี้ได้อย่างน่าสนใจอีกด้วย มันจึงทำให้การมองหา...

6 คาเฟ่บ้านแพ้ว ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ

รวม 6 คาเฟ่บ้านแพ้ว อากาศชิวๆ ที่อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ คาเฟ่บ้านแพ้ว เป็นอีกหนึ่งสถานที่ ที่เรียกว่าเหมาะแก่การพักผ่อนหย่อนใจ สำหรับชาวกรุงเทพฯเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ด้วยตัวจังหวัดสมุทรสาครที่เป็นเมืองเล็ก...

5 คาเฟ่นครปฐม ต้องมาลองคาเฟ่ที่นี่

รวม 5 คาเฟ่นครปฐม มาเที่ยวจังหวัดนครปฐมทั้งที ต้องมาลองคาเฟ่ที่นี่ ใครที่กำลังมองหาวันหยุดสุดสัปดาห์ คาเฟ่นครปฐม ที่อยากจะหลบหนีจากความวุ่นวาย ในตัวกรุงเทพฯแล้วก็บอกได้เลยว่าจังหวัดนครปฐม ก็เป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่เรียกได้ว่าเหมาะสม...

5 คาเฟ่พัทยา ริมทะเลสุดชิลกันดีกว่า

รวม 5 คาเฟ่พัทยา สถานที่ท่องเที่ยวที่ยอดนิยม ตัวเมืองที่มีความสนุกสนานหรรษา และมีความหลากหลายเป็นอย่างยิ่ง และอีกทั้งยังมีแหล่งท่องเที่ยวมากมายที่รับความนิยมทั้งชาวไทยและต่างชาติกันเป็นอย่างมากอีกด้วย จึงทำให้วันนี้ทางเราได้มีการเปิดเผยและแนะนำ คาเฟ่พัทยา ริมหาดพัทยารวมไปถึง วิวทะเลที่แสนจะสวยงามและถูกออกแบบ...

5 คาเฟ่นครนายก สุดแสนบรรยากาศดีเวอร์

รวม 5 คาเฟ่นครนายก ที่มาแล้วสุดแสนจะบรรยาศดีเวอร์ เราขอเสนอ คาเฟ่นครนายก ที่เรียกได้ว่าจะเป็นโอกาสที่ดี และเปิดโอกาสไปกับบรรยากาศที่ค่อนข้างตอบโจทย์ สำหรับสายนั่งชิลล์และอัพสเตตัสถ่ายรูปอีกด้วย จังหวัดนครนายก...

4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป

รวม 4 คาเฟ่กาญจนบุรี นั่งชิลล์ถ่ายรูป บรรยากาสดี๊ดี คาเฟ่กาญจนบุรี จังหวัดกาญจนบุรีเป็นอีกหนึ่งจังหวัด สถานที่ท่องเที่ยวเยอะแยะมากมาย อีกทั้งยังใกล้กับกรุงเทพฯเป็นอย่างมากอีกด้วย เหมาะสมเป็นอย่างยิ่ง...

ตลาดน้ำอโยธยา แวะมา “เดินชิล หาของอร่อยๆ”

สถานที่ท่องเที่ยว ตลาดน้ำอโยธยา อากาศดี ของกินอร่อย พิกัด : https://g.page/Ayothaya_Floating_Market?share ตลาดน้ำอโยธยา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตลาดที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่ มักจะแวะที่นี่กันเป็นหลัก...

9 ไอเดีย การปลูกผักสวนครัว ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด 

9 ไอเดีย การปลูกผักสวนครัวที่มีประสิทธิภาพมากที่สุด     สำหรับใครหลายๆคน อาจจะมีความคิดหรือเคยคิดว่าอยากที่จะทำการปลูกผัก และทำแปลงผักสวนครัวขนาดเล็ก ที่เต็มไปด้วยพืชผักนานาพันธุ์นานาชนิด...

ลาบราดอร์ หมาใหญ่หัวใจน่ารัก

เรียนรู้และเข้าใจกับสุนัข ลาบราดอร์ สำหรับสุนัขสายพันธุ์ลาบราดอร์รีทรีฟเวอร์ นั้นเป็นอีกหนึ่งสุนัขที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในด้านของความฉลาดหลักแหลมเป็นอย่างมาก อีกทั้งยังเป็นสุนัขที่รักสนุกมีความกระตือรือร้นที่สูง และช่างเอาอกเอาใจผู้เลี้ยงเป็นอย่างมาก และเป็นสายพันธุ์ที่เหมาะกับครอบครัว ที่มีเด็กประกอบและเป็นสุนัขเฝ้ายามที่ดีได้เป็นอย่างมากด้วยเช่นกัน เพราะเนื่องจากมีเสียงเห่าที่ทุ้มและหนักแน่น จึงทำให้เกิดความน่าเกรงขามแก่ผู้บุกรุกได้ด้วยเช่นกัน  อุปนิสัย:  ...

8 เมนู อาหารเช้าสำคัญ สำหรับการลดน้ำหนัก

ใครว่าอาหารเช้าไม่สำคัญ สำหรับการลดน้ำหนัก  ถ้าคุณอยากที่จะมีสุขภาพที่ดี หรืออยากที่จะผอมและรวมถึงการลดน้ำหนักแล้ว ใครว่ามื้อเช้านั้นไม่สามารถที่จะช่วยได้ หรือไม่มีความสำคัญเพราะบอกได้เลยว่ามื้อเช้านั้น เป็นมื้ออาหารที่มีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งและมีผลต่อการลดน้ำหนักได้เป็นอย่างดี เพราะการไม่ทานอาหารจะส่งผลต่ออารมณ์ของเราโดยตรง ซึ่งจะทำให้อารมณ์เสียง่ายและหงุดหงิดบ่อย ก็จะทำให้เรากินน้อยลงในมื้อถัดๆไปนั่นเอง...

7 อาหารเพื่อสุขภาพ

รวม 7 อาหารเพื่อสุขภาพ เริ่มต้นจากการรักตัวเอง       ในปัจจุบันนี้ผู้คนส่วนใหญ่หันมาดูแลตัวเองและทำตัวเองให้มีสุขภาพที่ดีกันมากยิ่งขึ้น จึงทำเริ่มมีอเมนูอาหารมากมาย โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมนู ที่คอยรองรับความต้องการในการดูแลสุขภาพของตนเองได้เช่นกัน และคุณรู้หรือไม่ว่าอาหารบางชนิด...

9 ผักสลัด ยอดฮิตที่คุณควรรู้

รวม 9 ผักสลัด ยอดฮิตที่คุณควรรู้    สำหรับคนที่ชื่นชอบการทานสลัดแล้ว บอกได้เลยว่าวันนี้เป็นวันของคุณอย่างแน่นอน มาดูกันสลัดว่าที่คุณทานนั้นมีผักชนิดใดบ้าง แถมยังมีหน้าตาที่คล้ายกันได้หมดจนเกิดการสับสนได้นั่นเอง จึงทำให้วันนี้เราจะมาแนะนำผักยอดฮิต...

7 ไม้ประดับ ที่เหมาะแก่การปลูกในร่ม

รวม 7 ไม้ประดับ ที่เหมาะแก่การปลูกในร่ม  ถือว่าเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่รับความนิยมเป็นอย่างมาก ทั้งด้านการตกเเต่ง จัดสวน และด้านต่างๆอีกมากมายเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งการปลูกในร่มสามารถที่จะปลูกประดับได้ ทั้งในบ้านและในตัวอาคาร...