4 สวนน้ำน่าเที่ยว ที่คุณอาจจะยังไม่เคยไป

รวม 4 สวนน้ำน่าเที่ยว ที่คุณอาจจะยังไม่เคยไป และไม่ควรพลาด

สวนน้ำเป็นที่นิยมเป็นอย่างมาก ในปัจจุบันและมีการเปิดแทบจะทั้งประเทศเลยก็ว่าได้ ที่คุณอาจจะยังไม่เคยไป และไม่ควรที่จะพลาดด้วย เพราะแต่ละที่เราแนะนำนั่นคือแต่ละสถานที่ที่การันตีได้เลยว่า สามารถคลายร้อนและคุณจะติดใจอย่างแน่นอนเลยทีเดียว


การ์ตูนเน๊ตเวิค 001
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/CNAmazoneThailand/

การ์ตูน เน็ตเวิร์ค อเมซอน พัทยา

พิกัด : https://g.page/CNAmazone?share

นี่ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมากในประเทศไทยที่ หากพูดถึงแล้วจะต้องนึกถึงที่นี่เป็นอย่างแน่นอนเลยก็ว่าได้ เพราะถือว่าเป็นอีกที่ขึ้นชื่อเป็นอย่างมาก ในเรื่องของความน่ารักของตัวการ์ตูนต่างๆ เนื่องจากเป็นของตัวการ์ตูนเน็ตเวิร์คจึงเป็นตัวมาสคอต มีให้คุณได้ชมมากมายหลากหลายรูปแบบ ที่อยู่เต็มไปหมดและมักจะเป็นที่ชื่นชอบของเราเด็กๆ ในการไปท่องเที่ยวแนวครอบครัวอีกด้วย เพราะนอกจากจะมีโซนน้ำ สำหรับเด็กแล้วนั้นยังมีความน่ารักที่ไม่เป็นรองใครเลยก็ว่าได้ สำหรับใครที่อยากมาท่องเที่ยว ขับรถมายังพัทยาแป๊บเดียวสามารถที่จะมาเที่ยว แบบเช้า-เย็น กลับได้หรือจะมาพักก็ได้แบบสบายๆเลยทีเดียว


รามายณะ 0023
ขอบคุณภาพจาก : https://www.facebook.com/RamayanaWaterParkThailand/

รามายณะ

พิกัด : https://goo.gl/maps/ao7B3ugWzy1Xkwrh7

เป็นอีกหนึ่งที่มีความน่าสนใจเป็นอย่างมาก และไม่ควรที่จะพลาดที่จะไปเที่ยวเลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะที่นี้ ที่มีขนาดใหญ่ ด้วยพื้นที่ที่มากกว่า 100 ไร่ที่มีความโดดเด่นตรงเครื่องเล่น ที่มีความน่าประทับใจต่างๆมากมายใครที่ชื่นชอบความหวาดเสียว และความท้าทายและชอบเล่นน้ำ ซึ่งเหล่านี้นั้นบอกได้ตอบโจทย์เป็นอย่างมาก เพราะมีทั้งเครื่องเล่นต่างๆมากมายโดยเฉพาะอย่างยิ่ง Python and Aquaconda ที่ถือได้ว่าเป็นเครื่องเดียวในโลก และรวมไปถึง aqua COASTER ที่เป็นสไลเดอร์ ที่ยาวที่สุดในโลกด้วยเช่นกัน หากเธอมีโอกาสหรืออยากเล่นน้ำแบบเย็นสบายชุ่มฉ่ำบวกกับความท้าทายหวาดเสียวแล้วล่ะก็ นอนที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่ตอบโจทย์ได้อย่างแน่นอน


 

ไดโนซีเวิลด์

พิกัด : https://goo.gl/maps/9DpS1AXdYSd3Mtg46

เป็นอีกหนึ่งที่ในจังหวัดพังงา ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ ที่ไม่ใกล้ไม่ไกลมากนัก จากตัวเมืองที่เรียกว่านั่งรถแป๊บเดียวก็ถึงแล้ว ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงาที่เป็นส่วนทีมไดโนเสาร์ที่สุดแสน จะมีความน่ารักที่เหมาะสำหรับเด็กๆ และรวมไปถึงนักท่องเที่ยวที่สามารถพาครอบครัวไปเที่ยวได้ ที่มีความโดดเด่นด้วยการเป็นสถานที่ ที่ไม่ได้เหมาะเฉพาะเด็กเท่านั้น ผู้ใหญ่ก็สามารถที่จะไปเที่ยวได้ด้วยเช่นกัน เพราะเป็นแนวกึ่ง Adventure ที่คุณได้ทำกิจกรรมแบบสนุกๆกัน ในแบบสุดเหวี่ยงอีกด้วย ใครที่มีโอกาสได้แวะไปเที่ยวบอกด้วยว่า อย่าลืมรวบรวมความกล้าที่จะกระโดดน้ำจากผาสูงเป็นอันขาดเพราะที่นี่ ถือได้ว่าเป็นของเด็ดประจำแห่งนี้เลยก็ว่าได้


4 สวนน้ำน่าเที่ยว -002

Black Mountain

พิกัด : https://goo.gl/maps/oNFULFTfuE8CL1Gs7

สำหรับ Black Mountain เป็นอีกหนึ่งที่ ที่สามารถตอบโจทย์ให้กับผู้คนเป็นอย่างมากเลยก็ว่าได้ อีกทั้งคนที่ชื่นชอบความตื่นเต้นเร้าใจชอบเล่นเครื่องเล่นสวนสนุก มีความหวาดเสียวเฉพาะตัวที่สามารถตอบโจทย์คุณได้อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งแหล่งที่มีเครื่องเล่นให้เลือกเล่นเยอะแยะมากมายเลยก็ว่าได้ โดยจุดเด่นของที่นี่ก็คือ สไลเดอร์ ที่มีให้เลือกมากถึง 9 แบบด้วยกันที่ถูกออกแบบมาเป็นอย่างดี ที่ทำให้คุณเล่นแล้วรู้สึกสนุกสุดเหวี่ยงอีกครั้ง ถ้าหากใครที่ไม่ชอบเล่นเครื่องเล่นเหล่านี้แล้วก็ สามารถที่จะไปเล่นได้โดยเฉพาะอย่างยิ่งมีโซนต่างๆมากมาย ให้คุณได้เลือกเล่นมากมายหลากหลายโซนบอกได้เลยว่า ที่นี่เป็นอีกหนึ่งที่สามารถตอบโจทย์ให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ เข้ามาร่วมสนุกกันได้อย่างแน่นอน

Unlenlen.com – รวมสถานที่ท่องเที่ยว

Related Articles

lazada-day

Latest Articles

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง!

รู้ได้อย่างไร? ว่าแมวตั้งท้อง! หากคุณเลี้ยงแมวตัวเมีย และยังไม่ได้ทำหมัน สิ่งที่ต้องพึงระวังไว้มากที่สุดก็คือ แมวอาจจะท้องได้ทุกเมื่อ หากอยู่ในวัยเจริญพันธุ์ และถ้ายิ่งอยู่ในช่วงติดสัดแล้วล่ะก็...

มาทำความรู้จัก บอนไซ

มาทำความรู้จัก บอนไซ บอนไซคือศิลปะในญี่ปุ่นแขนงหนึ่งที่พัฒนาขึ้นให้มีลักษณะเฉพาะไม่เหมือนใคร เป็นการเพาะต้นไม้ลงในกระถางขนาดเล็กแล้วดูแลอย่างทะนุถนอม โดยเน้นย่อส่วนต้นไม้ใหญ่ในป่าธรรมชาติให้มาอยู่ในกระถางต้นไม้(การจำลอง) เพื่อที่จะทำให้เหมือนกับต้นไม้ใหญ่ในป่าจึงมีการดัดกิ่งก้านให้โค้งงอโดยใช้ลวดยึดไว้ให้อยู่กับที่ หรือให้รากไต่กิ่งก้านบนโขดหิน เนื่องจากเป็นศิลปะใช้เทคนิคที่หลากหลายในการปรับเปลี่ยนดัดแปลงให้เหมาะสม...

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด

9 ผลไม้สำหรับคุณแม่หลังคลอด ร่างกายฟื้นฟูไว ดีต่อลูกน้อย คุณแม่หลังคลอดควรรับประทานประเภท ผัก ผลไม้ เนื้อสัตย์...

6 เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก

เทคนิคการเลี้ยงปลาทองในตู้กระจก ใครที่เริ่มอยากเลี้ยงสัตว์ แต่ไม่รู้จะเลี้ยงอะไรดี และมีพื้นที่จำกัด หลายคนคงคิดถึงปลาตัวอ้วนกลมน่ารัก ที่ว่ายดุกดิกไปมาในตู้กระจก ซึ่งไม่ใช่ว่าจะเลี้ยงง่ายอย่างที่หลายคนเข้าใจ แต่หากศึกษาดีๆ...

11 สายพันธุ์ดอกกุหลาบสวยและหายาก

11 สายพันธุ์ดอกกุหลาบสวยและหายาก หากพูดถึงดอกกุหลาบแล้ว อาจจะนึกถึงภาพกุหลาบที่เป็นดอกยอดนิยมในวันวาเลนไทน์ แต่ดอกกุหลาบมีมากมายหลายสายพันธุ์ ทั้งมีรูปร่างแตกต่างกัน และยังมีเสน่ห์ ไม่ว่าจะสีเฉพาะตัว...